Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz

Trong một bài viết trước đây, GameLand Mobile đã đưa tin về việc hãng Wargaming đang phát triển một phiên bản di động cho trò chơi World of Tanks mang tên World of Tanks Blitz. Ngày 01/05/2013 vừa qua, Wargaming đã chia sẻ nhiều hơn về trò chơi này thông qua một đoạn video trên kênh Youtube chính thức của World of Tanks.

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 1

Từ khi Wargaming công bố họ đang phát triển World of Tanks Blitz thì nhiều người vẫn nghĩ rằng nó là một phiên bản thu nhỏ của World of Tanks. Tuy nhiên, theo các thông tin mới được Wargaming chia sẻ thì World of Tanks Blitz mặc dù có những điểm tương đồng nhưng vẫn được phát triển độc lập so với phiên bản PC. Về mặt giao diện, World of Tanks Blitz được thiết kế để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động như máy tính bảng. Ông Vitaliy Borodovsky, Giám đốc sản xuất của Vitaliy Borodovsky nhận định, cách điều khiển của World of Tanks Blitz sẽ giúp những người chơi World of Tanks kỳ cựu cũng như những người chơi mới làm quen một cách nhanh chóng.

World of Tanks Blitz là tựa game đầu tiên của hãng Wargaming dành cho các thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) được công bố tại hội nghị GDC 2013 diễn ra hồi tháng Ba vừa qua.

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 2

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 3

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 4

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 5

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 6

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 7

Wargaming chia sẻ thêm về World of Tanks Blitz 8

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: