DTTK: Gợi ý vượt Đền Nữ Thần độ khó 6

DTTK: Gợi ý vượt Đền Nữ Thần độ khó 6

Thử thách tại Đền Nữ Thần luôn là nỗi lo lắng của người chơi Dota Truyền Kỳ khi số lượng tướng nữ không quá nhiều để vượt qua độ khó 6. Với sự xuất hiện của Prophet và Mirana trong phiên bản 3.2, chúng ta có thể vượt qua Đền Nữ Thần độ khó 6 với đội hình Naga, Medusa, Prophet, Lich và Rylai.

Naga ở hàng đầu với chỉ số né cao có thể né đòn, nhận ít sát thương nên gánh nhiệm vụ làm tướng đỡ đòn cho cả đội. Với kĩ năng Tiếng Hát Ma Quái và Tung Lưới, Naga có thể giúp cho đồng đội giảm được lượng sát thương đáng kể.

den nu than

Medusa với khả năng gây sát thương vật lí cho toàn thể quân địch bởi Phân Tiễn và có kĩ năng khống chế trên diện rộng với Hóa Đá.

den nu than

Prophet là trung tâm của đội hình. Các tướng khác ngoài nhiệm vụ gây sát thương còn có thể sử dụng kĩ năng của mình để hỗ trợ cho Prophet tích đủ năng lượng và sử dụng Vong Linh. Ngoài ra, với kĩ năng Cấm Phép, Prophet có thể khiến đội hình đối phương không thể tạo được sát thương phép và tạo cơ hội cho đồng đội càn quét đội hình địch.

den nu than

Lich là tướng sở hữu bộ kỹ năng thiên về sát thương phép và mang tính hỗ trợ đồng đội. Giáp Băng giúp kéo dài sự sống của một số tướng chủ chốt trong trận đấu và đồng thời khuếch đại sát thương phép của toàn đội hình bằng kĩ năng giới tím Giảm Kháng Phép.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng lại 200 giftcode Ngọa Long Mobile

den nu than

Rylai với vị trí hàng sau, được bảo vệ bởi lá chắn Naga sẽ là tướng gây sát thương chủ lưc lên đội hình địch với kỹ năng Bão Tuyết tạo sát thương phép trên diện rộng. Ngoài ra, Rylai còn có thể hổ trợ đội hình của mình với kĩ năng Hồi Phục, giúp cho đồng đội hồi năng lượng nhanh hơn và tung ra các chiêu dứt điểm đội hình địch.

Tổng hợp từ wiki.360game.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: