Vương Tử Pháp Thuật Kael có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Vương Tử Pháp Thuật Kael có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, người chơi Dota Truyền Kỳ sẽ được đón nhận thêm một tướng mới nữa bên cạnh Quỷ Y Độ Nhân Vol’jin. Cụ thể, Vương Tử Pháp Thuật Kael chính thức tham chiến trong Dota Truyền Kỳ từ tháng Năm này. Điểm đặc biệt của Kael chính là bộ kĩ năng vô cùng đặc biệt với 11 chiêu thức khác nhau. Để sở hữu được Kael, người chơi Dota Truyền Kỳ có thể thử vận may bằng cách mua Hamburger EXP tại Trận Triệu Hồi.

Khái quát

Kael là tướng hệ trí, đứng hàng sau, mạnh về sát thương phép. Sự độc đáo của Kael nằm ở bộ kĩ năng với tổng cộng 11 kĩ năng bao gồm 1 tuyệt kĩ hỗ trợ cho việc thi triển 10 kĩ năng còn lại với sức mạnh và công dụng khác nhau.

150501_gamelandvn_kael01

Ở cấp độ 90, ngoài các thuộc tính cơ bản thì Kael còn có thêm các thuộc tính về ma bạo (105), hồi máu (1.850), hồi năng lượng (875), né (10), bỏ qua kháng ma (25), giảm tiêu hao năng lượng (15%), tăng cấp kĩ năng (2 cấp) và tăng kháng cấm phép (40%).

Phân tích kĩ năng của Kael

Tuyệt kĩ Sách Ma Thuật khi được sử dụng sẽ tạo nhiều quả cầu thuộc ba nguyên tố băng, lửa và điện. Cứ ba quả cầu kết hợp lại sẽ tạo thành một kĩ năng. Sách Ma Thuật là một kĩ năng đặc biệt, chỉ có tác dụng hỗ trợ việc thi triển các kĩ năng khác của Kael. Mỗi kĩ năng sẽ có một cách thi triển (kết hợp cầu nguyên tố) khác nhau và không quan trọng thứ tự của các quả cầu.

Cầu nguyên tố xuất hiện ngay từ khi Kael và đồng đội thực hiện đòn tấn công thường nên Kael có thể sử dụng kĩ năng ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu. Đặc biệt, khi có lượng cầu nguyên tố đủ lớn, Kael có thể sử dụng nhiều kĩ năng liên tiếp nhau và gây ra lượng sát thương cực lớn.

Kael đang dùng Sách Ma Thuật triệu hồi cầu nguyên tố

Kael đang dùng Sách Ma Thuật triệu hồi cầu nguyên tố

Nhấn vào cầu nguyên tố để thu quả cầu về chuẩn bị sử dụng kĩ năng

Nhấn vào cầu nguyên tố để thu quả cầu về chuẩn bị sử dụng kĩ năng

Cầu nguyên tố khi được thu về sẽ hiện thị trên khung hình của Kael

Cầu nguyên tố khi được thu về sẽ hiện thị trên khung hình của Kael

Chi tiết về kĩ năng của Kael

Sóng Từ (Băng – Lửa – Điện): Gây sát thương và đánh lui địch và giảm sức tấn công vật lí của địch trong một khoảng thời gian.

Đóng Băng (Băng – Băng – Băng): Dùng sức mạnh của băng, giảm hộ giáp của mục tiêu đồng thời gây gián đoạn thao tác tấn công hoặc sử dụng kĩ năng của mục tiêu đó.

Vách Băng (Băng – Băng – Lửa): Tạo bức tường băng, có thể tác động được nhiều mục tiêu, gây giảm tốc độ di chuyển và các động tác tấn công, sử dụng kĩ năng, kẻ địch trúng phải tường băng còn phải nhận thêm sát thương theo thời gian cho đến khi tường băng biến mất.

Tin liên quan:  Bí kíp lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Kael Dota Truyền Kỳ

Thoát Xác (Băng – Băng – Điện): Kael tăng mạnh chỉ số kháng ma và né của bản thân.

Lửa Thần (Lửa – Lửa – Lửa): Triệu hồi hỏa kích đánh một mục tiêu địch ngẫu nhiên, kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng cũng phải chịu sát thương.

Lửa Ma (Lửa – Lửa – Băng): Triệu hồi hỏa vệ binh để trợ giúp Kael chiến đấu, đòn đánh thường của hỏa vệ binh gây sát thương phép.

Hỏa Cầu (Lửa – Lửa – Điện): Sử dụng thiên thạch tấn công nhiều mục tiêu đối phương gây sát thương nhiều lần.

Kael Dota Truyền Kỳ

Điện Từ (Điện – Điện – Điện): Gây sát thương cho các mục tiêu địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng, đồng thời các mục tiêu này cũng bị giảm năng lượng.

Linh Hoạt (Điện – Điện – Lửa): Kael tăng tốc độ và sức tấn công vật lí (đòn đánh thường) của mình trong một khoảng thời gian.

Vòi Rồng (Điện – Điện – Băng): Dùng lốc xoáy đánh tung kẻ địch lên không, làm choáng và gây sát thương.

Xây dựng đội hình với Kael

Đội hình 1: Kael – Lina – Jakiro – Lion – Centaur

Đây là đội hình mạnh về sát thương phép với các kĩ năng gây sát thương mạnh, bên cạnh đó còn có có các kĩ năng liên tục làm choáng, vô hiệu hóa nhiều mục tiêu địch cùng lúc.

Về kĩ năng gây sát thương trong đội hình: Jakiro sở hữu khả năng gây sát thương phép diện rộng mạnh và liên tục; Lina và Lion đều có tuyệt kĩ gây sát thương phép cực mạnh (Thần Diệt của Lina và Tay Thần Chết của Lion) có thể dễ dàng kết liễu một mục tiêu.

Với vị trí thuận lợi ở hàng sau, cộng thêm việc có các đồng đội ở hàng giữa sở hữu các kĩ năng có khả năng khóa cứng đối phương như Xuyên Đất (gây choáng nhiều mục tiêu địch) và Yêu Thuật (vô hiệu hóa hoàn toàn một kẻ địch trong một khoảng thời gian) của Lion; Giáng Hỏa (gây choáng phạm vi lớn quanh mục tiêu) của Lina; Phủ Băng (làm chậm và gây choáng nhiều mục tiêu địch) của Centaur, Kael sẽ có đủ không gian và thời gian để tích đủ cầu nguyên tố rồi thoải mái thi triển các kĩ năng, giúp cả đội dứt điểm trận đấu.

Kael Dota Truyền Kỳ

Đội hình 2: Kael – Phoenix – Jakiro – Lich – Centaur

Đội hình này thiên về phòng thủ nhiều hơn với khả năng hỗ trợ của Lich và khả năng phục sinh của Phoenix. Độ cứng của Centaur khi kết hợp với Giáp Băng từ Lich sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên khả năng gây sát thương phép của đội hình này vẫn cực cao. Cùng với kĩ năng Giảm Kháng Phép của Lich, Lich, Jakiro, Kael và Phoenix đều có thuộc tính bỏ qua kháng phép nên mỗi đòn gây sát thương phép đều có thể gây được nhiều sát thương hơn lên địch.

Kael Dota Truyền Kỳ

Tổng hợp từ dota.360game.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: