Vương tháp thách thức người chơi Dota Truyền Kỳ

Vương tháp thách thức người chơi Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, bản cập nhật ngày 16/07/2015 đã mang đến cho người chơi Dota Truyền Kỳ một thử thách mới mang tên vương tháp. Bên cạnh đó, bản cập nhật này còn cho phép thức tỉnh ba vị tướng Abaddon, Spirit và Yurnero.

Vương tháp được đánh giá là một thử thách vô cùng khốc liệt trong Dota Truyền Kỳ. Chỉ có những người chơi đạt cấp độ 75 trở lên mới có thể tham chiến trong vương tháp. Đặc biệt, quy tắc thi đấu sẽ thay đổi theo tuần và mỗi ngày trong tuần sẽ mở cửa 5 tầng để người chơi trải nghiệm.

vuong thap dota truyen ky

Khác với viễn chinh, vương tháp không cho người chơi tích giữ điểm năng lượng sau mỗi trận, do đó mỗi tầng tháp sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác. Nhưng cần lưu ý, nếu một tướng nằm lại, bạn sẽ không thể sử dụng tướng ấy trong những trận tiếp theo trong ngày. Do đó, cần phải bảo đảm chiến thắng với thiệt hại ít nhất. Chỉ cần tướng chưa gục ngã, khi sang tầng vương tháp khác, các vị tướng sẽ lại khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, các tướng được thức tỉnh ngay trong bản cập nhật này cũng khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú. Abaddon, Spirit và Yurnero sẽ nhận được sức mạnh mới khi thức tỉnh trong tháng Bảy này.

dota truyen ky

Nếu như Abaddon là tướng đỡ đòn hàng đầu với sức chống chịu đáng kinh ngạc thì Yurnero lại là một chiến binh mạnh mẽ với khả năng gây sát thương trên diện rộng. Khả năng gây sát thương toàn đội hình sẽ giúp người chơi có thêm sự lựa chọn công phá những đội hình siêu thủ hiện tại trong Arena. Bên cạnh đó, việc Spirit được thức tỉnh cũng khiến nhiều người chơi ngạc nhiên vì Spirit chỉ mới xuất hiện vào đầu tháng Bảy này. Tuy vậy, Spirit là một tướng đỡ đòn vô cùng đặc biệt với khả năng sát thương cực khủng, đồng thời hay… bỏ quên đồng đội. Vì thế, lần thức tỉnh này cũng khiến nhiều người quan tâm.

Tin liên quan:  Contra Online có mặt trên App Store

dota truyen ky

Thêm vào đó, vị tướng rất được quan tâm là Phantom cũng xuất hiện trong Super Arena, đem đến cơ hội tiến sao dành cho mọi người. Phantom với khả năng tạo rất nhiều ảo ảnh của chính mình trong trận chiến, khiến những vị tướng có kĩ năng mạnh nhưng đơn mục tiêu như Lion hay Lina có thể trở nên vô dụng vì phí phạm kĩ năng của mình vào bóng của Phantom.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: