Vương Quyền 3D Android sẽ lên kệ trong tháng 11

Vương Quyền 3D Android sẽ lên kệ trong tháng 11

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, phiên bản Android của trò chơi di động trực tuyến Vương Quyền 3D sẽ được trình làng trong tháng 11/2014. Đại diện Soha Game cho biết, đây là kết quả của quá trình đàm phán dài hơi và căng thẳng giữa nhà phát hành này và Zhu Hai Zhi Jian (công ty phát triển Vương Quyền 3D). Sau sự cố data center, Vương Quyền 3D đã được mở cửa trở lại vào ngày 29/10/2014.

Vương Quyền 3D Android sẽ lên kệ trong tháng 11 1

Được biết, Vương Quyền 3D là trò chơi di động trực tuyến mang đề tài Tam Quốc do công ty Zhu Hai Zhi Jian phát triển bằng engine Unity 3D. Trò chơi này có tên gốc là Chủ Công Biệt Đả Thiềm với các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương. Game có bối cảnh được phát triển theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Hành trình khám phá Vương Quyền 3D là hành trình chinh phục các võ tướng nổi danh thời kỳ này.

Phiên bản iOS của Vương Quyền 3D được ra mắt lần đầu vào ngày 07/10/2014 và hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng App Store. Phiên bản iOS của trò chơi này có dung lượng 114 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1 trở lên.

Theo thống kê của App Annie vào ngày 07/11/2014, Vương Quyền hiện đang đứng ở vị trí thứ 318 trên bảng xếp hạng game, 65 trên bảng xếp hạng game hành động (action game) và 30 trên bảng xếp hạng game chiến thuật (strategy game) của App Store Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: