Flyff All Stars cập bến Việt Nam - GameLandVN

Flyff All Stars cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Flyff All Stars đã được Fuji Game và Sao Mai Telecom đưa về Việt Nam. Dự kiến, Flyff All Stars sẽ lên kệ vào ngày mai với tên gọi chính thức là Vương Quốc Mobile.

Nếu bạn chưa biết, Flyff All Stars là phiên bản di động của trò chơi trực tuyến Flyff (Fly for fun) được phát triển bởi công ty Gala Lab (Hàn Quốc). Trò chơi này từng được VDC-Net2E phát hành tại Việt Nam với tên gọi Vương Quốc Bay nhưng đã ngừng hoạt động vào giữa năm 2010.

Trở lại với Vương Quốc Bay Mobile, trò chơi này được phát triển theo thể loại nhập vai trên màn hình dọc với nội dung lấy từ phiên bản PC. Điểm mạnh của Vương Quốc Bay Mobile là nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá dễ thương.

Theo giới thiệu từ nhà phát hành Fuji Game, một trong những tính năng độc đáo nhất của Vương Quốc Bay Mobile là tính năng cổng thời gian. Để chinh phục thử thách này, người chơi cần trang bị cho đội hình của mình những hero có sức chiến đấu tốt nhất và khả năng chiến đấu tầm xa. Với 3 phút hành động người chơi phải tìm cách tiêu diệt được càng nhiều quái vật càng tốt để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 01
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 02

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 03
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 04

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 05
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 06

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 07
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 08

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 09
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 10

Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 11
Vương Quốc Bay Mobile - Ảnh 12

Các bạn quan tâm tới Vương Quốc Bay Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức fujigame.net/fasvn/.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: