Vườn Yêu tặng giftcode đón phiên bản 1.4

Vườn Yêu tặng giftcode đón phiên bản 1.4

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, trò chơi di động trực tuyến Vườn Yêu đã cập nhật phiên bản 1.4 vào 10h00 ngày 16/11/2013 vừa qua. Phiên bản 1.4 của Vườn Yêu có tên chính thức là Sân Chơi Lãng Mạn. Phiên bản này bổ sung thêm một minigame mới mang tên Sân Chơi Lãng Mạn cùng các vật phẩm trang trí và kiến trúc mới. Phiên bản này cũng tối ưu hóa các tính năng trong game nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

131118_gamelandvn_vuonyeu01

Chào đón phiên bản 1.4 của Vườn Yêu, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode tân thủ. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 5 Hoa Kẹo, 10 Hoa Thỏ, 1 Suối Thánh Nữ và 1 Cây Sao.

Giftcode Vườn Yêu được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại vuonyeu.sohagame.vn.

get your key

Còn lại 85 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: