Dragon Nest Mobile ra mắt nhân vật mới Vũ Công

Dragon Nest Mobile ra mắt nhân vật mới Vũ Công

Sáng hôm nay (02/11/2018), nhà phát hành VNG đã trình làng bản cập nhật mới cho Dragon Nest Mobile. Tâm điểm của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của lớp nhân vật mới Vũ Công với khả năng áp sát và gây sát thương lớn trong thời gian ngắn.

VŨ CÔNG Dragon Nest Mobile

Vũ Công là lớp nhân vật tấn công kẻ địch bằng những điệu múa, kèm theo những bóng ảnh hỗ trợ. Vũ Công được đánh giá là lớp nhân vật hoàn hảo trong cả PvE lẫn PvP ở phiên bản hiện tại. Không những thế, Vũ Công còn có thể gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch. Khi đạt tới cấp độ 15, Vũ Công có thể nâng cấp thành Vũ Sư hoặc Tư Tế.

VŨ SƯ

Vũ Sư là một trong hai phân nhánh của Vũ Công, cô có những điệu múa triệu hồi Vệ Thần cùng hỗ trợ chiến đấu với sát thương liên tục và khả năng di chuyển linh hoạt nhất game. Không giống Tư Tế, Vũ Sư không thể gây debuff nhưng lượng buff mà cô đem lại cũng làm cho bản thân và đồng đội gia tăng sức tấn công, vì thế, Vũ Sư là một trong những sát thương chính của Dragon Nest Mobile. Vũ Sư có thể nâng cấp lên thành Kiếm Vũ hoặc Linh Vũ khi đạt tới cấp độ 45.

Kiếm Vũ: Mở rộng chuỗi kĩ năng áp sát bằng những thanh đao chém xoáy liên tục, tạo nên chuỗi liên chiêu dài và tăng tốc độ kĩ năng lên nhanh hơn. Kiếm Vũ sẽ hợp với những ai có lối chơi thích tốc độ và combo liên hoàn.

Linh Vũ: Mở rộng bộ kĩ năng triệu hồi. Gọi lên linh hồn của những vị pháp quan thời cổ xưa để tăng cường sức mạnh vào những điệu nhảy chết chóc trong phạm vi rộng lớn. Sát thương mạnh, sức ảnh hưởng rộng là đặc điểm của Linh Vũ.

TƯ TẾ

Tư Tế sử dụng những bùa phép để triệu hồi những bàn tay ma quỷ cũng như những vong hồn đến từ địa ngục để tạo thành những đòn tấn công sát thương lớn. Tư Tế cũng là một trong những nhân vật có khả năng sống sót cao nhất trên chiến trường nhờ các kĩ năng tấn công từ xa và bất tử trong thời gian ngắn. Đạt tới cấp độ 45, Tư Tế có thể nâng cấp thành Thực Hồn Sư hoặc Hắc Đạo.

Tin liên quan:  Nhiệm vụ thức tỉnh Traxex, Furion và Karroch

Thực Hồn: Mở rộng chuỗi kĩ năng nguyền rủa. Thực Hồn triệu tập những linh hồn hoang dã như chim, rắn, sói địa ngục, rồng xương khổng lồ hay những tiếng hét oan khóc của ma nữ để tấn công kẻ thù. Có tầm đánh là tầm trung, nhưng Thực Hồn có thể yểm bùa lên cơ thể đối thủ để rút máu trong thời gian dài.

Hắc Đạo: Mở rộng bộ kĩ năng đoạt hồn. Triệu hồi những cánh tay ma từ địa ngục tấn công kẻ thù từ xa, sẵn sàng đoạt lấy linh hồn kẻ xấu số. Phạm vi tầm đánh của Hắc Đạo khá hơn so với các lớp nhân vật cấp cao của Vũ Công, sát thương ở mức, khá thích hợp cho PvP.

Dragon Nest Mobile cập nhật ngày 02-11-2018

Mở cúp vinh dự.

Rút thưởng tinh linh thêm Geraint Cực Hạn cấp S, và Tiểu Tiên Mèo cấp A.

Thêm hero cấp A Barnac trong Liên Quân.

Cập nhật số lượng thành viên trong guild.

Mở “Bảo vệ đội trưởng” từ ngày 02/11 đến ngày 09/11/2018.

Mở Thu Hồi Bí Ngô Vàng, Bí Ngô Lửa, Bí Ngô Ma.

Điều chỉnh thời gian hoạt động hạn giờ:

Đấu Trường Trên Không: Mở thêm khung giờ thứ Sáu – 20:00 – 20:05.

Tiệc Doanh Địa: Sửa thời gian thành thứ Sáu – 19:00 – 19:30.

Cập nhật các vật phẩm bán thời hạn.

Cập nhật các sự kiện tuần.

Sửa một số lỗi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: