VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế

VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Mobile, phiên bản Android của tựa game di động trực tuyến Hoàng Đế đã chính thức ra mắt vào lúc 15h00 ngày 06/09/2012. Với phiên bản này, việc thao tác trên màn hình cảm ứng sẽ giúp người chơi xử lí những pha giao tranh một cách nhanh gọn hơn so với sử dụng bàn phím cứng truyền thống. Đặc biệt, ngoài việc giữ nguyên các hệ thống, tính năng của phiên bản cũ, giao diện mới trên Android có ưu điểm trong việc bố trí các nút điều khiển thông minh, đẹp mắt và dễ sử dụng là những yếu tố thu hút game thủ.

VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế 1

Ông Lê Quốc Hoàn, Giám đốc VTC Mobile chia sẻ, từ khi game Hoàng Đế chính thức ra mắt, nhà phát hành này đã đặt yêu cầu có phiên bản trên hệ điều hành Android như là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, việc cho ra đời phiên bản Android của Hoàng Đế là bước tiến nhằm hướng tới đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người sử dụng thiết bị di động để chơi game.

VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế 2

Theo lộ trình mà VTC Mobile đã công bố, đây là nền tảng thứ hai sẽ được hỗ trợ sau Java. Việc nhanh chóng ra mắt phiên bản Android của VTC Mobile Game sẽ làm thỏa lòng game thủ sau bao ngày chờ đợi. Đồng thời, đây cũng là bước tiến khôn ngoan của VTC Mobile khi mà cộng đồng sử dụng hệ điều hành Android tại Việt Nam rất đông đảo.

VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế 3

Là dự án game chiến lược của VTC Mobile trong năm 2012, Hoàng Đế không chỉ cuốn hút bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn khiến người chơi như lạc vào xứ thần tiên với đồ họa đẹp mắt, đạt đến độ sắc nét và tinh xảo. Bên cạnh hệ thống kỹ năng thông minh, Hoàng Đế còn có những điểm khác biệt mới lạ khác như hệ thống thú nuôi đa dạng, dễ thương và khả năng biến thân khôn lường của nhân vật.

VTC Mobile trình làng phiên bản Android cho Hoàng Đế 4

Để chào mừng Hoàng Đế ra mắt phiên bản Android, VTC Mobile tổ chức sự kiện đồng hành “Thăng cấp nhận vàng” với 5.000 giftcode tặng cho game thủ, mỗi giftcode trị giá 40 Nguyên Bảo tương đương 10.000 đồng. Sau vài ngày khởi động sự kiện, hơn một nửa số lượng giftcode đã được chuyển đến các game thủ nhanh tay đăng ký. Đồng thời, cũng trong tháng 9 này, VTC Mobile tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn nhằm cổ vũ tinh thần game thủ.

Để tải bản cài đặt dành cho hệ điều hành Android, các bạn game thủ có thể xem tại hoangdeonline.com.

Ảnh: VTC Mobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: