VTC Mobile tổ chức offline giới thiệu Au Mobile

VTC Mobile tổ chức offline giới thiệu Au Mobile

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Mobile sẽ tổ chức offline giới thiệu trò chơi di động trực tuyến Au Mobile tại Swing Bar, Hà Nội vào 14h45 ngày mai (08/12/2013). Buổi offline đầu tiên của Au Mobile có tên “Thăng hoa cảm xúc với Au Mobile” và có sự xuất hiện của cặp đôi Anna Trương và Cường Seven.

131207_gamelandvn_aumobile01

Nằm ở ngay giữa trung tâm thành phố, Swing Bar hiện đang được coi là điểm đến lý tưởng của giới trẻ Hà Nội, đặc biệt là các bạn yêu ca hát, đam mê vũ đạo tại Hà Thành. Vào chiều ngày ngày 08/12/2013 tới đây, Swing Bar sẽ là nơi đón nhận sự kết hợp mới lạ giữa hai ca sĩ Anna Trương và Cường Seven. Không chỉ có thế, những khách mời tham dự sẽ được tham gia các hoạt động thú vị như hát và giao lưu với các “sao” và nhiều nam thanh nữ tú khác.

131207_gamelandvn_aumobile02

Được biết, đến tham gia sự kiện này còn có các hot girl, hot boy nổi tiếng Hà thành như Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, Miss Audition Ngọc Anh, Kim Cương Kimi, Quỳnh Anh Mango, Linh Hàn, Trang Cherry…

Các bạn quan tâm tới buổi offline “Thăng hoa cảm xúc với Au Mobile” có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: