VTC Mobile tiết lộ tính năng mới của Hoàng Đế

VTC Mobile tiết lộ tính năng mới của Hoàng Đế

Sau khi có thông tin rò rỉ về bản cập nhật mới của trò chơi di động Hoàng Đế, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này đang rất nóng lòng muốn biết chi tiết về bản cập nhật mới của trò chơi này. Mới đây, nhà phát hành VTC Mobile đã công bố hai tính năng được đánh giá là hấp dẫn nhất trong bản cập nhật mới của Hoàng Đế.

Thử thách Bất Chu Sơn

Bất Chu Sơn vốn là nơi trứ danh, một trong bốn trụ chống trời phân chia thiên địa thời Bàn Cổ lấy thân mình hóa núi tạo sông. Và trong phiên bản cập nhật mới của Hoàng Đế, đây cũng trở thành thử thách hoàn toàn mới với các game thủ có cấp độ từ 55 trở lên.

VTC Mobile tiết lộ tính năng mới của Hoàng Đế 1

Bất Chu Sơn trong Hoàng Đế có 60 tầng với độ khó tăng dần theo 6 cấp. Mỗi người chơi chỉ có cơ hội vào Bất Chu Sơn một lần mỗi ngày. Tùy theo kết quả đạt được mà người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. Trên diễn đàn, các game thủ Hoàng Đế đều rất mong đợi ngày mở chính thức tính năng này để “đua top bảng xếp hạng Bất Chu Sơn hàng tuần và kiếm phần thưởng”.

Luyện khí tu chân

Chân khí tích tụ trong một bí quyết võ thuật được cất giữ ngàn năm khiến mọi anh hùng cố công tìm kiếm. Song, không ai biết rằng tinh túy không hiện hữu ở sức mạnh thô thiển mà nằm trong giác ngộ của tâm linh.

Tin liên quan:  VTC Mobile tiết lộ thông tin về game Pokemon

VTC Mobile tiết lộ tính năng mới của Hoàng Đế 2

Trong bản cập nhật sắp tới, việc mở thêm tính năng “Tu chân” dành cho các tài khoản có cấp độ 60 trở lên sẽ giúp các anh hùng tìm được bí quyết võ thuật của mình.

Đại diện VTC Mobile khẳng định, phiên bản mới đã hoàn thiện đến 99% khâu kiểm định sản phẩm và sửa lỗi, hiện giờ chỉ chờ ngày đẹp là ra mắt mà thôi. Phía VTC Mobile cũng cho biết thêm, ngoài hai tính năng để tiết lộ ở phía trên, bản cập nhật mới của Hoàng Đế cũng sẽ có nhiều tính năng mới và ưu hóa phần lớn các tính năng hiện có.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Hoàng Đế, các bạn có thể xem thêm tại website hoangdeonline.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: