VTC Mobile tiết lộ thông tin về Pokemon

VTC Mobile tiết lộ thông tin về game Pokemon

Như GameLandVN đã từng đưa tin trước đây, nhà phát hành VTC Mobile vừa cho ra mắt trang giới thiệu mới mang chủ đề Pokemon tại địa chỉ poke.vn vào hồi trước Tết Nguyên Đán 2013 vừa qua. Mới đây, đại diện VTC Mobile đã xác nhận đây là một tựa game di động mới và sẽ trình làng trong vào tháng Ba tới đây.

Một đại diện của VTC Mobile chia sẻ, trò chơi này có thể coi đây là “người anh em” của tựa game đình đám Pokemon khi có khá nhiều nét tương đồng. Game lấy bối cảnh về một thế giới thú với những con thú có khả năng chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một nhân vật đặc biệt có sứ mệnh đi khắp nơi thuần phục những con thú để cùng nhau tham gia một trận chiến. Nội dung cụ thể của tựa game này sẽ được tiết lộ trong ngày Closed Beta sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

VTC Mobile tiết lộ thông tin về game Pokemon 1

Vị đại diện của VTC Mobile mới chỉ hé lộ thêm chút thông tin về cốt truyện và hình ảnh một vài con thú tiêu biểu trong game. Được biết, bước đầu game sẽ có khoảng bảy hệ thú như hệ chim, hệ thực vật, hệ bất tử… Mỗi hệ đều có những tính năng riêng, điểm mạnh điểm yếu khác biệt, đòi hỏi người chơi phải nắm chắc và vận dụng linh hoạt các đặc tính ấy mới có thể trở thành tay thuần phục thú siêu đẳng.

Tin liên quan:  Au Mobile lập kỉ lục với phiên bản Mùa Hè

“Cái hay của game không chỉ là hệ thống thú đa dạng mà còn nằm ở các tính năng đi kèm, giúp người chơi có thể thoải mái sáng tạo cho mình một nông trại thú theo phong cách của chính mình mà không sợ đụng hàng”, anh Kiều Quang Hưng, đại diện VTC Mobile chia sẻ.

Cũng theo các thông tin từ VTC Mobile, do thời gian chuẩn bị game trùng với dịp nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài nên đến nay VTC Mobile đang chuẩn bị những công đoạn đầu của bản Việt hoá. Dự kiến, trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta trong đầu tháng Ba sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: