VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng

VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, VTC Mobile đã phát đi thông báo họ là đơn vị phát hành trò chơi di động trực tuyến Bẫy Rồng tại Việt Nam. Đồng thời, phía VTC Mobile chia sẻ, game đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Một đại diện của VTC Mobile chia sẻ, thời gian qua họ im lặng trước mọi đồn đoán của cộng đồng là bởi muốn tập trung Việt hóa game và đưa đến game thủ một sản phẩm trau chuốt nhất.

VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 1

Trước ý kiến cho rằng Bẫy Rồng là sản phẩm ăn theo tựa phim nổi tiếng cùng tên, đại diện VTC Mobile cho biết, tên gọi này xuất phát từ nội dung và bối cảnh trong game. Nội dung của game xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận và chiến tranh của các chủng tộc là người, tiên, người sói và ma cà rồng. Trong đó, rồng là khởi nguồn cho mọi cuộc chiến và là yếu tố xuyên suốt. Một khi các thế lực cùng liên minh chống lại loài rồng, thế giới sẽ được giải thoát.

Vị đại diện của VTC Mobile cũng chia sẻ thêm, nội dung cũng là xuất phát điểm cho ý tưởng về logo của Bẫy Rồng. Bao quanh con rồng ở chính giữa là câu nói bằng tiếng Hy Lạp “Chiến tranh là một trò chơi và ta là bá chủ”. Điều đó chỉ ra rằng, thế giới của trò chơi bị thống trị bởi loài rồng. Mọi âm mưu, sự mâu thuẫn, chia rẽ trong liên minh của loài người, tiên, huyết tộc đều là âm mưu của rồng, nhằm mục đích muốn quay trở lại thống trị thế giới.

Tin liên quan:  Đao Kiếm Giang Hồ mở cửa Alpha Test vào sáng mai

Thông tin chi tiết về trò chơi di động trực tuyến Bẫy Rồng, các bạn có thể xem thêm tại website bayrong.com.

VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 2
VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 3
VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 4
VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 5
VTC Mobile thừa nhận sắp phát hành Bẫy Rồng 6

Theo: The Box/NCĐT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: