VTC Mobile tham gia triển lãm Mobile Vietnam 2012

VTC Mobile tham gia Mobile Vietnam 2012

Theo các thông tin từ VTC Mobile, tham gia Triển lãm Quốc tế Mobile Vietnam 2012, game thủ không chỉ có cơ hội nhận đầu thu VTC – HD05 và 12 tháng thuê bao trị giá 4.670.000 đồng mà còn trực tiếp thể hiện khả năng PK trong game Hoàng Đế và Ngũ Đế tại gian hàng của VTC Mobile.

Diễn ra từ ngày 18/2012 – 21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (I.C.E), hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 là sự kiện quan trọng nhất của ngành di động tại Việt Nam năm nay. Tại đây, VTC Mobile là đơn vị duy nhất đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh game online trên di động. Chính vì vậy, đây được coi như điểm nhấn đặc sắc của triển lãm lần này cũng như mở ra một cách nhìn, hướng tiếp cận mới với ngành di động Việt Nam trong tương lai.

VTC Mobile tham gia Mobile Vietnam 2012 1

Theo đó, VTC Mobile giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ game di động trực tuyến đặc sắc và ấn tượng nhất do VTC Mobile phát hành, là các game Hoàng Đế, Hạo Thiên, Ngũ Đế và Zim City. Với việc lọt vào top cao các ứng dụng Android mới, nổi bật nhất của hệ thống Google Play, các trò chơi trực tuyến của VTC Mobile đang hiện thực hóa mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Android tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là bước đi chiến lược và bắt kịp với xu hướng tích hợp nội dung số và các thiết bị di động đang trở nên mạnh mẽ không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Vào các khung giờ 11h00 – 11h30 ngày khai mạc (18/10) và 9h00 – 9h30 các ngày từ 19/10 đến 21/10/2012, các game thủ Hoàng Đế sẽ được trực tiếp thi thố khả năng PK tại gian hàng của VTC Mobile, đồng thời năm game thủ của mỗi game Ngũ Đế và Zim City có vé VIP có cơ hội sở hữu những quà tặng đặc biệt từ Ban quản trị.

Là thành viên thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (VTC), VTC Mobile có đầy đủ kinh nghiệm, hạ tầng và thế mạnh để phát triển dịch vụ nội dung số trên di động. Với phương châm phát triển “Vì một cuộc sống số” và giữ vững vị trí nhà phát hành game di động trực tuyến số 1 Việt Nam, VTC Mobile đặt mục tiêu phát hành nhiều game mới và đặc sắc trong thời gian tới, không chỉ với sản phẩm nhập vai kiếm hiệp mà sẽ đẩy mạnh cung cấp các game ở nhiều thể loại khác như game đánh theo lượt, game bài, game xã hội…

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: