VTC Mobile phát hành game mới Hiên Viên Kiếm

VTC Mobile phát hành game mới Hiên Viên Kiếm

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố ngày 13/05/2013 thì nhà phát hành chuẩn bị cho ra mắt một tựa game di động mới mang tên Hiên Viên Kiếm. Khi phát hành chính thức, Hiên Viên Kiếm sẽ sử dụng tên miền hienvienkiem.vn làm trang chủ.

Đại diện VTC Mobile cho hay, tên gọi Hiên Viên Kiếm là xuất phát từ nội dung và bối cảnh của tựa game này chứ không phải “dựa hơi” theo người anh em cùng tên đã nổi tiếng tại Trung Quốc.

VTC Mobile phát hành game mới Hiên Viên Kiếm 1

Theo VTC Mobile, Hiên Viên Kiếm là tựa game nằm trong chiến lược phát triển của hãng này. Giữa năm 2012, VTC Mobile chính thức phát hành Hoàng Đế, vốn có tên gốc là Hiên Viên, kể về vị hoàng đế Hiên Viên cùng thanh kiếm thần dẹp yên loạn lạc. Hiên Viên Kiếm là phần tiếp nối của Hoàng Đế với bối cảnh hậu thế truy tìm thanh kiếm của hoàng đế Hiên Viên đã bị thất lạc. Đây cũng chính là một trong những chiến lược của VTC Mobile khi phát triển các game của mình theo một hệ thống và có mối liên quan chặt chẽ với nhau.

Đại diện VTC Mobile cũng cho biết thêm, Hiên Viên Kiếm hiện đang đi vào chặng cuối của quá trình thử nghiệm nội bộ trước khi ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của Hiên Viên Kiếm sẽ được trình làng vào ngày 16/05/2013 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: