VTC Mobile phát hành Bá Vương Chi Mộng

VTC Mobile phát hành Bá Vương Chi Mộng

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, VTC Mobile vừa công bố chuẩn bị phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Bá Vương Chi Mộng. Bá Vương Chi Mộng có tên gốc là Lan Lăng Vương. Dự kiến, Bá Vương Chi Mộng sẽ được VTC Mobile trình làng vào trung tuần tháng 01/2015.

Tham gia Bá Vương Chi Mộng, người chơi sẽ được hóa thân thành Lan Lăng Vương tham gia cuộc chiến giữa ba vương triều và trải qua mối tình với cô gái thôn quê xinh đẹp như thần tiên Dương Tuyết Vũ. Người chơi sẽ phải trải qua muôn trùng hiểm nguy thử thách để đến cuối cùng trở thành bá vương được vạn người kính phục và kết nghĩa phu thê với người tình trong mộng.

150108_gamelandvn_bavuongchimong01

Theo giới thiệu của VTC Mobile, Bá Vương Chi Mộng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một trò chơi nhập vai trực tuyến. Các chiến trường trong Bá Vương Chi Mộng có sức chưa 1.000 người cùng lúc còn chiến trường liên máy chủ có sức chứa 3.000 người.

Bá Vương Chi Mộng có ba vương quốc luôn trong trạng thái thù địch, cho dù không cần vào chiến trường, bạn vẫn phải luôn phòng bị để tránh người chơi khác hay NPC tấn công bất ngờ. Bên cạnh đó, Bá Vương Chi Mộng còn có 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt vào thứ tối thứ Năm hàng tuần.

Tin liên quan:  Bẫy Rồng Online ra mắt trailer “không chính chủ”

150108_gamelandvn_bavuongchimong02

Một trong những tính năng nổi bật của Bá Vương Chi Mộng là hệ thống mỹ nữ đóng vai trò là người bạn đồng hành luôn sát cánh người chơi mọi lúc, mọi nơi. Mỹ nữ giúp hấp thụ sát thương, hồi máu, trị liệu và tăng công kích. Mỗi mỹ nữ lại có kĩ năng, ngộ tính, nguyên thần, tính cách khác nhau. Cũng tùy vào độ trưởng thành mà bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi về ngoại hình hay câu thoại của mỹ nữ. Tạo hình của mỹ nữ có cao có thấp, có kín, có hở, có yểu điệu, có nhí nhảnh, tất cả đều rất phong phú và hấp dẫn.

Hệ thống kĩ năng của Bá Vương Chi Mộng cũng có nhiều điểm khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại. Cụ thể, ngoài 31 kĩ năng cố định thì người chơi có thể nhận thêm từ 2 đến 4 kĩ năng mới ứng với mỗi trạng thái của người chơi, các kĩ năng này sau khi thi triển sẽ biến mất.

Các bạn quan tâm tới trò chơi Bá Vương Chi Mộng có thể tham khảo tại fanpage fb.com/bavuongchimong.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: