VTC Mobile gặp gỡ cộng đồng Tam Quốc Chiến

VTC Mobile gặp gỡ cộng đồng Tam Quốc Chiến

Theo các thông tin mà VTC Mobile mới công bố, nhà phát hành này gặp gỡ cộng đồng người chơi Tam Quốc Chiến tại Hà Nội vào chiều ngày 04/04/2015 tới đây. Buổi offline này được đặt tên là Quần Anh Hội và dự kiến sẽ diễn ra tại nhà hàng Hot Wheels (46 Láng Hạ, Hà Nội).

Thông báo của VTC Mobile cho biết, buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Tam Quốc Chiến tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tuấn Anh, Vĩnh Xương, ca sĩ Phạm Anh Tuấn … Đại diện VTC Mobile chia sẻ thêm, buổi offline lần này được đầu tư kĩ lưỡng về mặt chi phí và nhân sự để tạo nên buổi gặp gỡ cộng đồng hoành tráng tại Hà Nội.

150403_gamelandvn_tamquocchien01

Những người chơi đăng ký đạt chỗ trước khi tham gia offline sẽ nhận được giftcode trị giá 500.000 đồng và được hoàn lại gấp ba lần số KNB đã dùng để đặt chỗ.

Các thành viên không thể tham gia offline tại Hà Nội có thể tham gia chia sẻ thông tin về sự kiện này trên Facebook, nhà phát hành VTC Mobile sẽ có phần thưởng dành cho người chơi tại tất cả các máy chủ của Tam Quốc Chiến. Sự kiện chia sẻ thông tin trên Facebook có năm mốc là 100 lượt chia sẻ, 200 lượt chia sẻ, 300 lượt chia sẻ, 400 lượt chia sẻ và trên 500 lượt chia sẻ. Phần thưởng của sự kiện này sẽ được VTC Mobile trao tặng vào ngày 06/04/2015.

Tin liên quan:  Đao Kiếm Giang Hồ mở cửa Open Beta

Các bạn quan tâm tới buổi offline Quần Anh Hội có thể tham khảo thêm tại website tamquocchien.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: