VTC Mobile đưa Pokezoo lên sóng truyền hình

VTC Mobile đưa Pokezoo lên sóng truyền hình

Theo các thông tin mới cập nhật từ VTC Mobile, các game thủ Pokezoo sẽ có cơ hội được xuất hiện trên sóng truyền hình hàng tuần trong chương trình “Vui cùng Kids Game” trên kênh VTC11.

Đại diện VTC Mobile cho biết, Pokezoo sẽ chính thức lên sóng truyền hình thông qua chương trình “Vui cùng Kids Game” vào lúc 11h30 thứ Năm hàng tuần. Trong mỗi số phát sóng, ngoài việc giới thiệu những nét đặc sắc và sự kiện diễn ra hàng tuần, chương trình còn dành thời lượng để giao lưu trực tiếp với các game thủ nổi bật nhất trong cộng đồng. Điều này khiến cho các cuộc cạnh tranh trong Pokezoo càng trở nên quyết liệt, gay cấn và thú vị hơn.

VTC Mobile đưa Pokezoo lên sóng truyền hình 1

Theo tìm hiểu của GameLand Mobile thì ba số đầu tiên của chương trình “Vui cùng Kids Game” trên KidsTV chưa có sự xuất hiện của Pokezoo. Tựa game di động xuất hiện trong ba số đầu tiên này là Zim City, một tựa game di động cũng khá ăn khách của VTC Mobile. Với sự hỗ trợ của KidsTV, các tựa game di động của VTC Mobile hứa hẹn sẽ được tăng cường phủ sóng tới cộng đồng game thủ trên cả nước.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: