VTC Mobile hé lộ sản phẩm mới Độc Bá Võ Lâm

VTC Mobile hé lộ sản phẩm mới Độc Bá Võ Lâm

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, VTC Mobile vừa công bố sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Độc Bá Võ Lâm. Được biết, Độc Bá Võ Lâm là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai với nhiều tính năng nổi bật tương tự các trò chơi cùng thể loại trên PC.

Theo giới thiệu của VTC Mobile, Độc Bá Võ Lâm sở hữu nền đồ họa 2,5D với phong cách cổ trang đậm chất kiếm hiệp. Trong Độc Bá Võ Lâm, người chơi có thể tự do giao dịch vật phẩm và trang bị với người chơi khác mà không bị hạn chế như một số trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Thêm nữa, Độc Bá Võ Lâm đã loại bỏ yếu tố thể lực khi thi triển khinh công. Việc này giúp người chơi có thể khinh công liên tục và tạo ra những trận chiến có tiết tấu nhanh hơn, kịch tính hơn. Đặc biệt, nhân vật của bạn vẫn có thể kiếm tiền, luyện cấp hay tương tác với người chơi khác dù bạn đã thoát khỏi trò chơi.

doc ba vo lam

doc ba vo lam

doc ba vo lam

doc ba vo lam

doc ba vo lam

doc ba vo lam

doc ba vo lam

150614_gamelandvn_docbavolam08

150614_gamelandvn_docbavolam09

150614_gamelandvn_docbavolam10

150614_gamelandvn_docbavolam11

150614_gamelandvn_docbavolam12

150614_gamelandvn_docbavolam13

150614_gamelandvn_docbavolam21

Dự kiến, Độc Bá Võ Lâm sẽ được trình làng trong tháng Sáu này. Các bạn quan tâm tới Độc Bá Võ Lâm có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/docbavolam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: