VTC Mobile công bố tổ chức Đại Lễ Nhất Niên

VTC Mobile công bố tổ chức Đại Lễ Nhất Niên

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline mừng sinh nhật Kiếm Hiệp tại Cần Thơ, Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh. Đại diện VTC Mobile cho biết, người chơi Kiếm Hiệp sẽ lần đầu được tiên được chiêm ngưỡng chiếc bánh sinh nhật kỉ lục của làng game Việt với chiều cao hơn hai mét và được hòa mình trong không gian của buổi đại tiệc âm thanh ánh sáng với DJ xinh đẹp và những vũ công quyến rũ.

VTC Mobile công bố tổ chức Đại Lễ Nhất Niên 1

Dự kiến, buổi offline tại Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 05/11, offline tại Vũng Tàu sẽ diễn ra vào ngày 07/11 và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 09/11/2014.

Đến tham gia buổi offline mừng sinh nhật Kiếm Hiệp, người chơi sẽ được giới thiệu những nội dung của phiên bản mới 2.7 cùng những định hướng trong thời gian sắp tới của VTC Mobile đối với Kiếm Hiệp.

VTC Mobile công bố tổ chức Đại Lễ Nhất Niên 2

Đại diện VTC Mobile cho hay, nhà phát hành đã bao trọn phòng trà MTV Bar vào để tổ chức Đại Lễ Nhất Niên chào đón cộng đồng Kiếm Hiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Khách tham dự Đại Lễ Nhất Niên sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sĩ và nhóm nhảy nổi tiếng tại Sài thành. Dự kiến, đêm tiệc còn có sự góp mặt của DJ Myno và dàn chân dài vô cùng quyến rũ.

Không chỉ là một đêm tiệc chiêu đãi bình thường, Đại Lễ Nhất Niên còn được tổ chức với những sự kiện chỉ dành riêng cho cộng đồng Kiếm Hiệp. Lần đầu tiên vòng quay may mắn được đưa ra ngoài đời thực với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Những người chơi “cay cú” vì không quay được vật phẩm như ý trong game sẽ có cơ hội phục thù tại Đại Lễ Nhất Niên.

Tin liên quan:  Gunbound Mobile ra mắt máy chủ mới Nhân Mã

Các bạn quan tâm tới chương trình offline mừng sinh nhật Kiếm Hiệp có thể tham khảo thêm tại website kiemhiep.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: