VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Hoàng Đế Online, tựa game di động trực tuyến này đã được VTC Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta vào lúc 13h00 ngày 06/08/2012. Lý giải cho việc mở cửa open beta muộn, nhà phát hành VTC Mobile cho biết họ cần thêm thời gian để chỉnh sửa những góp ý và nhu cầu nảy sinh trong đợt thử nghiệm trước. Để hoàn chỉnh sản phẩm không còn cách nào khác hơn là phải kéo dài ngày open beta xa hơn dự kiến.

Cũng trong thời gian này, VTC Mobile sẽ tổ chức chuỗi sự kiện song hành cùng Hoàng Đế Online nhằm đưa sản phẩm game này đến gần hơn nữa với cộng đồng game thủ. Điểm nhấn của chương trình là sự kiện “Tải game nhận giải khủng”. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin tải game là có cơ hội nhận ngay giải thưởng là chiếc điện thoại Nokia N97 cùng nhiều phần quà giá trị khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 250 triệu đồng.

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế 1

Được biết, Hoàng Đế Online có cốt truyện game dựa vào truyền thuyết về Hiên Viên Hoàng Đế từ thời khai thiên lập địa và Nữ Oa vá trời. Cách chơi dễ giống đa số các game online trên thị trường. Nhưng hình ảnh game và các hiệu ứng đặc biệt trong game sẽ cho người chơi cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên. Trong game những cuộc chiến tranh liên miên giữa các bộ tộc sẽ đẩy người chơi vào vai trò của một chiến binh luôn luôn phải sẵn sàng trên các chiến trường. Tại các điểm giao tranh giữa các quốc gia, việc bị người chơi khác “đồ sát” là chuyện xảy ra thường xuyên.

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế 2

Điểm khác biệt của Hoàng Đế Online với các trò chơi khác là trò chơi này không giới hạn cách xây dựng nhân vật. Người chơi có thể tùy ý xây dựng theo nhiều cách khác nhau. Với các game thủ mới gia nhập game, cách thức để lên cấp độ nhanh nhất là làm các nhiệm vụ trong game. Trong phần nhiệm vụ chia ra làm nhiều đầu mục như: nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ bộ tộc …

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế 3

Hệ thống phụ trợ của game được giới thiệu là cực kỳ nổi trội với hệ thống thú nuôi đa dạng và nhiều tính cách khác nhau như thông minh, ngoan ngoãn, nhút nhát và dũng cảm. Có một số ít các thú nuôi mang cả tính phản bội sử dụng để hỗ trợ trong các trận chiến. Hệ thống thú cưỡi cũng có nhiều chủng loại dễ thương với các tính năng phụ trợ tốt và đẹp để người chơi lựa chọn. Với hệ thống ảo hóa nhân vật, người chơi có thể thay màu mắt của nhân vật, gắn nhiều loại cánh khác nhau và đuôi của các loại vật.

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt của Hoàng Đế 4

Hệ thống sản xuất là hệ thống mạnh nhất trong trò chơi, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm từ đó sử dụng để sản xuất các loại trang bị tối cao và các vũ khí bí ẩn trong truyền thuyết. Game còn nhiều các hệ thống khác như: kết hôn giữa nhân vật nam và nhân vật nữ, khi đi cùng nhau sức mạnh sẽ tăng lên gấp nhiều lần hay hệ thống sư đồ, hệ thống bang hội …

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: