VTC Intecom đưa Dead Arena tiến ra thị trường thế giới

VTC Intecom đưa Dead Arena tiến ra thị trường thế giới

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VTC Intecom vừa công bố trình làng một game mobile mới mang tên Dead Arena. Đây là game mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba màn hình ngang do G2 Studio, studio phát triển game trực thuộc VTC Intecom, nghiên cứu và phát triển.

Bối cảnh trong Dead Arena là một thế giới giả tưởng. Ở đó chỉ có sự tồn tại của chiến tranh và cái chết. Tại vùng đất khắc nghiệt mang tên Dead Arena, con người được sinh ra để chiến đấu. Không có chỗ cho sự yếu mềm hay lòng nhân từ tồn tại. Hai thế lực thống trị vùng đất chết này là SWAT và khủng bố. Lực lượng SWAT chiến đấu để bảo vệ công lý. Lực lượng khủng bố sẵn sàng hi sinh vì mục tiêu và lý tưởng của riêng mình. Không có luật lệ nào ở vùng đất này. Kẻ mạnh là kẻ có tất cả. Trong thế giới ấy chỉ có một chân lý: chiến đấu hay là chết. Phối hợp với đồng đội của mình là cách duy nhất để tiêu diệt kẻ thù.

VTC Intecom đưa Dead Arena tiến ra thị trường thế giới

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong bốn lớp nhân vật: Commando sử dụng súng trường, Sniper với súng bắn tỉa, Medic với súng cối và Tanker với shotgun. Mỗi lớp nhân vật trong Dead Arena có những điểm mạnh, điểm yếu và kĩ năng riêng biệt. Dead Arena cho phép game thủ tham gia vào những trận chiến nảy lửa trong chế độ PvP và cùng nhau tổ đội đi săn boss trong chế độ PvE.

VTC Intecom đưa Dead Arena tiến ra thị trường thế giới

Dự kiến, Dead Arena sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày mai (26/08/2016) trên cả hai chợ ứng dụng App Store và Google Play. Trong phiên bản đầu tiên, Dead Arena chỉ hỗ trợ tiếng Anh do game mobile này được VTC Intecom nhắm tới thị trường quốc tế. Thông báo từ VTC Intecom cho biết, phiên bản tiếng Việt sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất và Dead Arena rất dễ làm quen nên người chơi không cần để ý quá nhiều đến ngôn ngữ.

VTC Intecom đưa Dead Arena tiến ra thị trường thế giới

Các bạn quan tâm tới Dead Arena có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức deadarena.com và fanpage Dead Arena: Strike Sniper trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: