VTC Game tiết lộ nhiều thông tin mới về Phá Đảo

VTC Game tiết lộ nhiều thông tin mới về Phá Đảo

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Phá Đảo sắp được nhà phát hành này trình làng thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực. Trò chơi này có tên gốc là Shadow Empire và được phát triển bởi nhóm Night Mage. Tham gia vào Phá Đảo, người chơi sẽ được hóa thân thành chúa đảo dẫn quân đi đánh chiếm các đảo khác để thu phục tướng và khai thác tài nguyên.

VTC Game tiết lộ nhiều thông tin mới về Phá Đảo 1

Theo giới thiệu, người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân do mình chỉ huy. Với tính năng này, Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi.

VTC Game tiết lộ nhiều thông tin mới về Phá Đảo 2

Ông Hoàng Nhật Minh, Phó Trưởng văn phòng VTC Game tại TP.HCM chia sẻ: “Việt Nam đã thành công ở dòng sản phẩm touch to play (chạm để chơi) như Flappy Bird và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công ở các dòng sản phẩm khác yêu cầu mức độ tư duy cao hơn như SLG (chiến thuật thời gian thực) hay card batle (thẻ bài). Đối với sản phẩm Phá Đảo, tôi nhận thấy đây là một sản phẩm tốt và cùng thể loại với trò chơi đang rất thành công trên thị trường quốc tế hiện nay là Clash of Clans”.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Đại Chiến PK

Các bạn quan tâm tới Phá Đảo có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/gamephadao và website phadao.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: