VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem

VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem

Theo các thông tin mới được VTC Game công bố, hãng này chuẩn bị phát hành một tựa game di động mang tên Lọ Lem trong tháng Hai này. Theo giới thiệu, Lọ Lem sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS. Đồng thời, VTC Game sẽ phát hành Lọ Lem trên hai chợ ứng dụng App Store của Apple và Google Play của Google.

VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem 1

Theo tìm hiểu của GameLand Mobile, Lọ Lem có tên gốc là Falling Girls. Trò chơi này được phát triển bởi Nuri Studio, một công ty phát triển game mới thành lập tại Hàn Quốc. Nuri Studio được thành lập bởi các thành viên từng tham gia phát triển MMORPG Maple Story của Nexon.

VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem 2

Theo giới thiệu của VTC Game, Lọ Lem cũng có lối chơi đơn giản, dễ hiểu ngay cả với những người lần đầu tiếp cận với trò chơi trên di động. Chỉ bằng thao tác một tay trên điện thoại là người chơi có thể trải nghiệm những thử thách khó khăn cùng Lọ Lem.

VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem 3

Người chơi sẽ sử dụng các thao tác chạm màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, ghi điểm và ăn vật phẩm trên đường đi. Cách chơi hoàn toàn dễ hiểu mà hầu như bất cứ ai cũng đều có thể chơi ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu và làm quen với thao tác trong game. Đặc biệt càng về sau các thử thách càng khiến người chơi phải động não để chinh phục.

Tin liên quan:  Tem Phép Thuật mở cửa Open Beta vào sáng nay

VTC Game hé lộ về game di động mới Lọ Lem 4

Lọ Lem có bốn nhân vật chính là Huyn Ah, Jessica, Minzy và Suzy. Với đồ họa mang phong cách dễ thương, các nhân vật trong game được khắc họa bằng những hình ảnh đầy nữ tính nhưng vẫn toát lên được cá tính nổi bật của từng nhân vật.
Đại diện VTC Game cho biết, Lọ Lem đang trong quá trình Việt hóa và sẽ sớm lên kệ trong tháng Hai này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: