VTC Game dời ngày ra mắt Tiên Ma Ký

VTC Game dời ngày ra mắt Tiên Ma Ký

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa có thông báo dời ngày ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Tiên Ma Ký do lo ngại ảnh hưởng của sự cố đứt cáp quang AAG vừa diễn ra. Thông báo của VTC Game cho biết, do sự cố đứt cáp quang gây ảnh hưởng lớn đến việc kết nối tới hai chợ ứng dụng App Store và Google Play nên nhà phát hành này quyết định dời ngày Open Beta của Tiên Ma Ký tới khi sự cố đứt cáp được khắc phục.

Ngoài việc dời ngày Open Beta, VTC Game cũng đã thông báo kéo dài đợt thử nghiệm Alpha Test đến 11h00 ngày 25/04/2015 và cung cấp các kênh tải bộ cài trực tiếp. Đồng thời, VTC Game cũng tổ chức thêm nhiều sự kiện tặng giftcode trong thời gian chờ khắc phục sự cố đứt cáp.

Theo các thông tin mà công ty FPT Telecom mới công bố, phân đoạn cáp SH1 từ TP.Hồ Chí Minh đi Hồng Kông thuộc tuyến cáp quang biển AGG bị đứt vào 5h17 ngày 23/04/2015. Sự cố đứt cáp này làm ảnh hưởng tới toàn bộ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên tuyến cáp này. Trước đó, tuyến cáp quang này cũng đã gặp sự cố vào 08h00 ngày 05/01/2015 và phải tới ngày 24/01/2015 sửa chữa xong.

Các bạn quan tâm tới trò chơi di động trực tuyến Tiên Ma Ký có thể tham khảo thêm tại trang chủ tienmaky.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: