VTC Game công bố game mobile mới 3Q Siêu Quậy

VTC Game công bố game mobile mới 3Q Siêu Quậy

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành VTC Game vừa công bố trình làng một game mobile mới mang tên 3Q Siêu Quậy. Được biết, 3Q Siêu Quậy là game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với tên gốc là Ngự Long Tam Quốc Chí. Game mobile này đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ trình làng vào đầu tháng 11/2016 tới đây.

Sử dụng bối cảnh từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi bước vào thế giới 3Q Siêu Quậy sẽ trở thành vị thủ lĩnh giữa thời cuộc loạn lạc, bạn sẽ phải chiêu mộ quân đội để vượt qua các cửa ải với độ phức tạp tăng dần đều. 3Q Siêu Quậy có hơn 100 vị tướng là các nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng… Bên cạnh các đạo cụ quen thuộc, mỗi tướng sẽ “dắt túi” loạt trang bị đặc biệt để tạo thành tổ hợp kĩ năng hoành tráng.

3Q Siêu Quậy - Ảnh 01

Dự kiến, 3Q Siêu Quậy sẽ hỗ trợ đồng thời các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, Android và hỗ trợ các trình giả lập trên PC. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fanpage 3Q Siêu Quậy trên Facebook.

3Q Siêu Quậy - Ảnh 02

3Q Siêu Quậy - Ảnh 03

3Q Siêu Quậy - Ảnh 04

3Q Siêu Quậy - Ảnh 05

3Q Siêu Quậy - Ảnh 06

3Q Siêu Quậy - Ảnh 07

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: