VTC Game công bố phát hành Chân Long Mobile

VTC Game công bố phát hành Chân Long Mobile

Theo tin mới cập nhật, VTC Game vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Thần Tiên Đạo Mobile Đại Thần Tiên tại Việt Nam với tên gọi Chân Long Mobile. Được biết, Chân Long Mobile là phiên bản di động của webgame Thần Tiên Đạo từng được SGame phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chân Long Giáng Thế và đang được phát hành bởi Vega Game với tên gọi Chân Long 2016 là trò chơi di động được phát triển bởi những người từng tham gia phát triển webgame Thần Tiên Đạo, webgame này từng được SGame phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chân Long Giáng Thế và đang được phát hành bởi Vega Game với tên gọi Chân Long 2016.

Được biết, Chân Long Mobile là trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với đồ họa 2,5D tương tự như Chân Long Giáng Thế. Trò chơi này vẫn giữ được những tính năng được cho là tinh hoa của phiên bản webgame và có những cải tiến về đồ họa và lối chơi để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Thông tin từ VTC Game cho biết, Chân Long Mobile đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này. Trò chơi này sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android và iOS. Các bạn quan tâm tới Chân Long Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Chân Long Mobile trên Facebook.

  Đánh giá Dragon Nest 2: Legend phiên bản Closed Beta

Trailer giới thiệu Chân Long Mobile.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: