VTC Game ấn định ngày lên kệ của Lọ Lem vào 17/02

VTC Game ấn định ngày lên kệ của Lọ Lem vào 17/02

Theo các thông tin mới nhất mà VTC Game vừa công bố, trò chơi di động trực tuyến Lọ Lem do hãng này phát hành tại Việt Nam sẽ được lên kệ vào ngày 17/02/2014 tới đây. Khác với đa số các trò chơi đang phát hành tại Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc, Lọ Lem là trò chơi do Nuri Studio (Hàn Quốc) phát triển. Nuri Studio được thành lập bởi các thành viên từng tham gia phát triển MMORPG Maple Story của Nexon.

VTC Game ấn định ngày lên kệ của Lọ Lem vào 17/02 1

Đại diện VTC Game cho biết, Lọ Lem có giao diện thân thiện, lối chơi đơn giản mang đậm chất giải trí và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật di chuyển phá các khối đá để mở đường và chinh phục các chướng ngại vật trên hành trình.

Điểm nổi bật của Lọ Lem là sở hữu tính năng xã hội và kết nối người chơi ấn tượng khi tích hợp mạng xã hội Facebook. Thông qua tính năng này người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia chơi game, đua top hay gửi yêu cầu cứu trợ khi gặp khó khăn thông qua thông báo trên Facebook.

Bên cạnh đó, Lọ Lem còn mang những đặc điểm nổi bật của một game thẻ bài khi người chơi có thể tăng cường sức mạnh bản thân bằng cách sưu tập và cường hóa các thẻ bài mà mình đang sở hữu. Có 4 nhân vật trong game với 4 đặc điểm sức mạnh khác nhau, nếu được kết hợp khéo léo thì sẽ đem lại ưu thế không nhỏ cho người chơi trên hành trình “đập đá phá top”.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Vua Sân Cỏ

Các bạn quan tâm tới Lọ Lem có thể tìm hiểu thêm tại website 2l.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: