Vox là tướng thứ 15 trong Vainglory

Vox là tướng thứ 15 trong Vainglory

Theo các thông tin mới cập nhật, Super Evil Megacorp vừa xác nhận vị tướng thứ 15 của trò chơi trực tuyến Vainglory là Vox sẽ ra mắt chính thức vào ngày 04/04/2015 tới đây. Bắt đầu từ ngày 01/04/2015, những người yêu thích Vainglory có thể mở khóa Vox bằng ice (một đơn vị tiền tệ trong Vainglory được quy đổi từ tiền mặt). Đến ngày 04/04/2015 thì người chơi có thể mở khóa Vox bằng glory (một đơn vị tiền tệ khác trong Vainglory mà người chơi có thể kiếm được thông qua các hoạt động trong trò chơi).

Vox là con trai của Ardan và là anh trai của Cestle đã được ra mắt trước đây. Vox được thiết kế chơi ở vị trí pháp sư (mage) hoặc xạ thủ (sniper). Vũ khí của Vox là luồng sóng âm được phát ra từ dàn loa được đeo bên mình. Sóng âm của Vox có khả năng làm chậm kẻ địch và gây sát thương cho đối phương. Với bộ kĩ năng có khả năng gây sát thương lan, làm chậm và câm lặng đối phương, Vox hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích vị trí pháp sư và xạ thủ trong Vainglory.

Theo gợi ý từ Vainglory Fire, bốn trang bị cần thiết của Vox vào giai đoạn cuối trận đấu là Tension Bow, Sorrowblade, Breaking Point và Aftershock. Về giày, Vox có thể sử dụng giày cấp 2 Travel Boots hoặc nâng cấp lên giày cấp 3 Journey Boots.

Tin liên quan:  Apple khoe MOBA dành riêng cho iPhone 6

Bên cạnh tướng mới Vox, bản cập nhật 1.3 của Vainglory còn có hàng loạt thay đổi liên quan đến các tính năng trò chơi cũng như điều chỉnh cân bằng tướng. Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 1.3 của Vainglory có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: