Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu sức mạnh của Vol’jin

Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu sức mạnh của Vol’jin

Vol’jin là tướng ký danh tháng Năm, đồng nghĩa với việc mọi người chơi Dota Truyền Kỳ đều có thể sở hữu vị tướng này. Tuy là hàng miễn phí nhưng Vol’jin lại là một trong những tướng hỗ trợ “dị” nhất trong Dota Truyền Kỳ.

Nhắc đến khái niệm tướng hỗ trợ, người chơi sẽ nghĩ ngay đến những vị tướng như Enchant, Dazzle với khả năng trị liệu đáng kinh ngạc kèm theo các hiệu ứng hỗ trợ rất hữu ích như giảm giáp hay mê hoặc. Tuy cùng là hỗ trợ nhưng Vol’jin lại chả giống gì với hai vị bác sĩ hồi máu Dazzle và Enchant cả.

Nếu bạn tự hỏi vì sao Arena luôn vắng bóng những vị tướng hỗ trợ như Dazzle hay Enchant, thì lý do là đây. Sử dụng một vị tướng hỗ trợ đồng nghĩa với việc sát thương dồn lên kẻ địch là khá yếu vì phải hy sinh một vị trí. Khi tướng đỡ đòn đã ít gây sát thương, thêm một vị trí hỗ trợ đồng nghĩa với 2/5 tướng trong đội hình sẽ không thể tạo đủ sức sát thương. Dazzle đôi lúc xuất hiện trong các đội gây sát thương vật lí vì khả năng giảm giáp của mình. Nhưng với đội hình phép, việc không mang tướng hỗ trợ là điều dễ thấy trong các đấu trường hiện tại.

Vol’jin chính là tướng hỗ trợ phù hợp nhất mà các đội hình phép đang thiếu. Đứng ở hàng dưới cùng, đồng nghĩa với việc Vol’jin có thể nhường hàng giữa cho Lich, Jakiro hoặc Tinker là những sự lựa chọn hàng đầu cho đội hình phép ở hàng giữa.

Tin liên quan:  Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta và 7 điều tân thủ cần biết

voljin dota truyen ky

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu một kĩ năng đóng băng của Jakiro là đủ cho đội hình phép? Với nhiều người có thể đủ, nhưng khi mà những vị tướng đang ngày một mạnh mẽ lên, kèm theo đó là trang bị Áo Nữ Hoàng đang xuất hiện nhiều, việc dùng Silencer để hỗ trợ Jakiro đang mất dần tác dụng. Vol’jin sẽ trám vào vị trí khuyết mà Silencer để lại bằng tuyệt chiêu Thuốc Tê Liệt. Với khả năng gây choáng trên diện rộng của Vol’jin cùng với sự có mặt của Jakiro, đội hình của bạn sẽ được đảm bảo về khả năng khống chế.

Xét về sát thương, Vol’jin hoàn toàn vượt các tướng hỗ trợ khác và thậm chí có thể khiến nhiều pháp sư khác ghen tị. Thủ Vệ Tử Thần gây sát thương liên tục lên kẻ địch với 576 sát thương mỗi đợt (ở cấp 90). Bùa Chú gây thêm 1.440 sát thương và có tỉ lệ khiến kẻ địch nhận thêm sát thương phép.

Sự có mặt của Vol’jin khiến cho người chơi Dota Truyền Kỳ có thêm nhiều sự lựa chọn. Đây là viện binh đáng giá của các đội hình gây sát thương phép trong Dota Truyền Kỳ và càng tuyệt vời hơn khi viện binh này có thể chiêu mộ hoàn toàn miễn phí trong tháng Năm này.

Các bạn quan tâm tới Vol’jin có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: