Vô Song Thần Tướng là tên Việt hóa của Phách Phách Tam Quốc

Vô Song Thần Tướng là tên Việt hóa của Phách Phách Tam Quốc

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Phách Phách Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Vô Song Thần Tướng. Đây là trò chơi di động thể loại thẻ bài có lối chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai với bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trò chơi này được phát triển bởi công ty NetTide và Hope là đơn vị đảm nhận việc phát hành Vô Song Thần Tướng tại Việt Nam.

Bước vào thế giới Vô Song Thần Tướng, người chơi sẽ vào vai một vị chúa công trẻ tuổi từng bước dấn thân trong nghiệp binh đao, thu thập tướng lĩnh, gây dựng cơ đồ. Trong quá trình khám phá trò chơi, người chơi sẽ từng bước gặp lại những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Điêu Thuyền… trong vai trò là những thần tướng. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ họ và xây dựng đội hình mạnh nhất cho mình để vượt qua các thử thách trong trò chơi.

Vô Song Thần Tướng là tên Việt hóa của Phách Phách Tam Quốc 1

Dự kiến, Vô Song Thần Tướng sẽ được trình làng trong tháng Mười này. Các bạn quan tâm tới Vô Song Thần Tướng có thể tham khảo thêm tại fanpage Vô Song Thần Tướng trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: