Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ Trường Ca và Tàng Kiếm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ Trường Ca và Tàng Kiếm

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Tencent Games và Seasun vừa công bố trailer giới thiệu hai môn phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm sắp có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Dự kiến, hai môn phái này sẽ được trình làng tại Trung Quốc vào tháng 08/2017 tới đây.

Trường Ca

Khác với Trường Ca Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Võng 3) sử dụng đàn làm vũ khí, đệ tử Trường Ca trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sử dụng vũ khí là quạt. Trường Ca là môn phái song tu văn võ với rất nhiều đại danh sĩ, không những có ngoại hình ưa nhìn mà võ công lại càng trác tuyệt vô song.

Kĩ năng của Trường Ca:

Trường Ca Phiến Quyết (Thường): Đánh xa, tạo thành sóng âm, gây sát thương lên mục tiêu và kẻ địch trên đường đi.

Bình Sa Nhạn Lạc (Chủ động): Cùng lúc bắn ra năm luồng sóng âm, gây sát thương xuyên thấu lên mục tiêu trên đường đi.

Vân Sinh Kết Hải (Chủ động): Lấy bản thân làm trung tâm, tạo ra một vòng sóng âm hình tròn, sóng âm di chuyển theo bản thân và duy trì trong thời gian ngắn. Bản thân và đồng đội trong vòng sóng âm sẽ được tăng thuộc tính và hiệu quả tấn công.

Thanh Âm Trường Khiếu (Chủ động): Duy trì năm làn sóng âm cho một mục tiêu. Sau khi đánh trúng gây ra sát thương, mỗi sóng âm mang một hiệu quả bất lợi cho mục tiêu.

Thiên Âm Tri Mạch (Bị động): Tăng sức tấn công và sinh lực cho bản thân.

Giang Trục Nguyệt Thiên (Chủ động): Lấy vị trí mục tiêu làm trung tâm, tạo thành khu sóng âm hình tròn trong phạm vi lớn, kẻ địch trong phạm vi sóng âm sẽ phải chịu sát thương theo thời gian và hiệu quả xấu. Sóng âm còn tăng thêm các hiệu quả có lợi cho đồng đội.

Ma Âm Triền Nhiễu (Bị động): Khi bị tấn công có xác xuất thi triển Ma Âm Triền Nhiễu (giảm sức tấn công, chính xác và kháng tất cả).

Hồi Mộng Trục Quang (Bị động): Có xác xuất xuất chiêu khi sinh lực dưới 30%. Hợp tấu ma âm khúc, khiến kẻ địch xung quanh chịu hiệu quả bất thường, đồng thời hồi sinh lực cho bản thân.

Ngân Thực Thanh Vận (Bị động): Tăng sức tấn công, sinh lực tối đa, tốc độ tấn công và có xác suất gây choáng.

Xuân Dương Bạch Tuyết (Bị động): Sau khi đánh thường trúng mục tiêu, có xác suất khiến mục tiêu không thể hồi phục sinh lực trong thời gian ngắn.

Tin liên quan:  Hệ thống linh sủng trong Hoa Thiên Cốt - Phần 1

Tàng Kiếm

Tương tự như Trường Ca, Tàng Kiếm cũng là môn phái được chuyển thể từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Đệ tử Tàng Kiếm thân mang song kiếm cùng tà áo vàng rất tiêu sái. Là môn phái lấy kiếm thành danh, môn hạ đệ tử của Tàng Kiếm Sơn Trang đều là những cao thủ về đúc kiếm và sử dụng kiếm. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tàng Kiếm là môn phái thuộc hệ kim.

Kĩ năng của Tàng Kiếm:

Tàng Kiếm Kiếm Pháp (Thường): Kĩ năng cận chiến, gây sát thương trong phạm vi nhỏ phía trước, có thể sử dụng 4 lần liên tục.

Cửu Khê Di Yên (Chủ động): Gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi trước mặt.

Tâm Kiếm (Chủ động): Tăng tấn công cho bản thân, sát thương tăng thêm tùy theo số lần tấn công.

Bình Hồ Đoạn Nguyệt (Chủ động): Di chuyển đến bên cạnh mục tiêu và gây một lần sát thương.

Kinh Đào (Bị động): Tăng sức tấn công và tốc độ tấn công của bản thân.

Phong Tháp Vân Cảnh (Chủ động): Lập kiếm trận xung quanh mục tiêu, kiếm trận gây sát thương liên tục và cấm khinh công kẻ địch ở bên trong, khi kẻ địch chạm vào kiếm trận sẽ gây sát thương và hiệu ứng định thân.

Hạc Quy Cô Sơn (Chủ động): Chuyển một phần sức tấn công của kẻ địch xung quanh cho bản thân. (Giảm sức tấn công của địch, duy trì sát thương theo thời gian, tăng sức tấn công của bản thân).

Kiếm Pháp Cao Cấp (Bị động): Tăng tấn công của Tàng Kiếm Kiếm Pháp.

Ánh Ba Tỏa Lan (Bị động): Mỗi lần tấn công thường có tỉ lệ giảm khả năng tháo chạy của địch, có thể cộng dồn.

Vân Tê Tùng (Bị động): Có tỉ lệ xuất chiêu khi sinh lực thấp hơn 30%. Lấy bản thân làm trung tâm, xuất sáu thanh kiếm về bốn hướng, gây sát thương xuyên thấu mục tiêu xung quanh, đồng thời hồi sinh lực cho bản thân.

Phong Lai Ngô Sơn (Bị động): Tăng sức tấn công, sinh lực tối đa, tốc độ tấn công và gây xác suất chịu sát thương.

Hoàng Long Thổ Thúy (Bị động): Sau khi đánh trúng mục, có xác xuất khiến mục tiêu và kẻ địch xung quanh chịu thêm một lần sát thương.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: