Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào 11h11 ngày 27/09

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào 11h11 ngày 27/09

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố thời điểm mở cửa thử nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó, đợt thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kéo dài từ 11h11 ngày 27/09 đến 23h59 ngày 07/10/2016. Được biết, đây là đợt thử nghiệm có reset nhân vật (xóa dữ liệu thử nghiệm).

Thông báo từ nhà phát hành VNG cho biết, để tham gia thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi phải có mã kích hoạt từ sự kiện “Hẹn ước võ lâm”. Thời gian đăng kí hẹn ước trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kết thúc vào 23h59 đêm nay (24/09/2016). Ngoài mã kích hoạt tham gia thử nghiệm, những người chơi đăng kí hẹn ước còn nhận được nhiều quà tặng trong giai đoạn ra mắt tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thử nghiệm vào 11h11 ngày 27/09

Như GameLandVN Mobile đã đăng tải vào hôm qua, đợt thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có sự xuất hiện đầy đủ của tám môn phái, bao gồm: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Cũng theo thông báo từ nhà phát hành VNG, phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có đầy đủ các tính năng mới nhất của game mobile này, bao gồm: chiến trường Tống Kim, công thành chiến, Bạch Hổ Đường, đốt lửa trại…

Tin liên quan:  Ngôi Sao Hoàng Cung sắp ra mắt cung đấu mới

Trong đợt thử nghiệm này, những người chơi nạp thẻ vào game sẽ được hoàn trả 150% giá trị kim nguyên bảo khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt chính thức.

Tổng quan về các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

Thiên Vương - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Đào Hoa

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Nga Mi

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thiên Nhẫn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thiếu Lâm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thúy Yên

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Tiêu Dao

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Võ Đang

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: