Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lên kệ vào tháng Chín

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lên kệ vào tháng Chín

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa có động thái xác nhận sẽ phát hành game mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua trang giới thiệu và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Facebook. Dự kiến, phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trình làng vào tháng Chín tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai do Seasun, công ty con của Kingsoft, phát triển với nội dung từ game online Kiếm Hiệp Tình Duyên (đang được VNG phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ).

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lên kệ vào tháng Chín

Khác với phiên bản PC được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D với chất lượng sắc nét hơn. Về chất lượng đồ họa, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có chất lượng đồ họa tương đương, thậm chí là nhỉnh hơn các game mobile thuộc dạng “bom tấn” mới trình làng trong thời gian gần đây như Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile hay Cửu Âm VNG.

Điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là nền tảng đồ họa 3D với gam màu tươi sáng. Mọi chi tiết về nhân vật, trang bị, vũ khí, hiệu ứng kĩ năng, bản đồ, bay nhảy… đều được trau chuốt nhằm tăng tính trải nghiệm của game thủ.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai trên di động, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn được bổ sung nhiều tính năng và yếu tố kinh điển vào game. Ví dụ, các bản đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều có cái tên rất quen thuộc như Tương Dương, Tiến Cúc Động, Điểm Thương Sơn, Phục Ngưu Sơn… Tại các bản đồ dã ngoại, người chơi có thể tự do tu luyện, giết quái, làm nhiệm vụ hoặc đồ sát người chơi khác.

Tin liên quan:  19 chủ đề Đấu Hội trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lên kệ vào tháng Chín

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn có các bản đồ cưỡng chế PK như Phong Lăng Độ, bước vào bản đồ này, tất cả người chơi sẽ tự động mở PK, không thể tránh chiến đấu được. Về hệ thống môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có 6 môn phái là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao và Đào Hoa Đảo.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải game chơi thử phiên bản Trung Quốc từ trang chủ chính thức jxqy.qq.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: