Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt bang hội chiến

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt bang hội chiến

Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa hé lộ về bản cập nhật sắp ra mắt vào ngày 01/04/2016 tới đây với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới. Tâm điểm của bản cập nhật này là tính năng bang hội chiến. Bên cạnh đó, bản cập nhật tháng Tư của Võ Lâm Ngoại Truyện còn có sự xuất hiện của hai hiệp khách mới Trương Ninh Trương, Dương Thúc Tử và tính năng thức tỉnh hiệp khách.

Bang hội chiến

Bang hội chiến là chiến trường dành cho 16 bang hội có lực chiến cao nhất mỗi máy chủ tham gia. Đây sẽ là nơi phô diễn thực lực cá nhân, đội hình cũng như cách điều binh xuất trận của người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện. Chiến thắng đối thủ sẽ giúp bạn tích lũy điểm cho bang hội của mình.

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt bang hội chiến

Tham gia bang hội chiến, nếu bang hội nào đạt đến mốc 3.500 điểm tích lũy trước, bang hội sẽ giành chiến thắng. Giữa những trận đấu, người chơi có thể sắp xếp lại các hiệp khách đã bị thương để đảm bảo sức mạnh đội hình khi ra trận. Nếu không có bang hội nào giành đủ 3.500 điểm tích lũy, sau 30 phút chiến đấu bên nào giành được điểm cao hơn sẽ đem về thắng lợi. Từ 20h30 mỗi tối thứ Bảy, các vòng đấu sẽ diễn ra liên tục. Sau khi xếp hạng, phần thưởng sẽ gửi đến cho từng người chơi đã cống hiến cho trận đại chiến bang hội.

Thức tỉnh hiệp khách

Trong phiên bản mới, người chơi có thể thức tỉnh hiệp khách để nâng cao sức mạnh cho hiệp khách và có thêm kĩ năng mới. Trong phiên bản ra mắt vào ngày 01/04/2016 tới đây, Trương Tử Phàm là hiệp khách đầu tiên mà người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện có thể thức tỉnh.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Thú Vương Karroch

Thức tỉnh Trương Tử Phàm

Để thức tỉnh được hiệp khách, người chơi sẽ phải tìm kiếm Thức Tỉnh Phách. Có nhiều cách để sở hữu Thức Tỉnh Phách, bao gồm cả tham gia bang hội chiến. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được Thức Tỉnh Phách sau mỗi lần qua ải bách luyện, hoặc mở rương kho báu Long Tuyền hay đứng top bảng xếp hạng tặng hoa.

Hiệp khách mới

Hai hiệp khách mới sắp có mặt trong Võ Lâm Ngoại Truyện là Dương Thúc Tử và Trương Trinh Nương. Dương Thúc Tử sở hữu bộ kĩ năng có khả năng dồn sát thương vào đối thủ có nội công cao nhất. Với bộ kĩ năng này, Dương Thúc Tử là một lựa chọn hoàn hảo cho các đội hình dồn sát thương.

Dương Thúc Tử

Trương Trinh Nương là một hiệp khách có vẻ ngoài rất quyến rũ cùng khả năng hồi máu rất hiệu qua. Kĩ năng trị liệu của Trương Trinh Nương có thể hỗ trợ hồi máu, tăng hiệu quả trị liệu qua đó giúp đồng đội trụ lại lâu hơn trên chiến trường. Kĩ năng còn lại của Trương Trinh Nương là kĩ năng hút nộ khí của hiệp khách nam phe đối phương. Với bộ kĩ năng vừa có khả năng quấy rối và vừa có khả năng hồi máu cho đồng đội, Trương Trinh Nương hứa hẹn sẽ là lựa chọn sáng giá cho vị trị hỗ trợ bên cạnh Diệu Thành Thiên hay Lục Lâm Hiên.

Trương Trinh Nương

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Võ Lâm Ngoại Truyện có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ vlnt.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: