Võ Lâm Mobile ra mắt phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ

Võ Lâm Mobile ra mắt phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Võ Lâm Mobile đã trình làng phiên bản mới mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ vào lúc 06h00 sáng nay (26/11/2013). Với các tính năng mới như chiến trường Tống Kim, hệ thống sư đồ và hoạt động Đấu Chiến Bảng, Võ Lâm Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam một thế giới võ hiệp chân thực và sống động.

131126_gamelandvn_volammobile01

Theo giới thiệu của SSGroup, chiến trường Tống Kim trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ được nâng cấp theo tiêu chí đông hơn, kịch tính hơn và hấp dẫn hơn. Bằng việc tham gia vào một bản đồ riêng, chiến đấu với kẻ địch, thu thập bảo vật, giành chiến thắng và kết thúc là nhận những phần thưởng tương xứng. Đây chắc chắn sẽ là hoạt động được mong chờ nhất của Võ Lâm Mobile trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ.

131126_gamelandvn_volammobile02

Không chỉ có thế, một điều gần như không tưởng ở thế giới thực nhưng lại dễ dàng đạt được trong Võ Lâm Mobile, đó chính là được tạc tượng bản thân! Trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ có cơ hội rất lớn được trở thành tượng đài của cả máy chủ khi tham gia vào hoạt động Đấu Chiến Bảng. Bằng cách so sánh và xếp hạng chiến lực, người chơi sẽ được vinh danh bằng một pho tượng của chính nhân vật của mình.

Một hoạt động không thể không kể đến đó là hệ thống sư đồ vô cùng thú vị. Bằng cách hướng dẫn, truyền công cho người chơi mới, cả thầy và trò đều nhận được những phần thưởng quý giá.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ của Võ Lâm Mobile có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: