Võ Lâm Kỳ Hiệp ra mắt vào 21/01/2015

Võ Lâm Kỳ Hiệp ra mắt vào 21/01/2015

Vào ngày 18/01/2015 vừa qua, VTC Game đã tổ chức gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu tựa game di động trực tuyến mới sắp ra mắt của nhà phát hành này mang tên Võ Lâm Kỳ Hiệp. Võ Lâm Kỳ Hiệp là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến và phiên bản thử nghiệm Alpha Test sẽ được trình làng vào ngày 21/01/2015 tới đây.

Võ Lâm Kỳ Hiệp đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng, nơi mà võ lực quyết định hết thảy. Hiện tại, Võ Lâm Kỳ Hiệp có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn là Chiến Binh, Pháp Sư và Đạo Sĩ.

Đại diện VTC Game giới thiệu các tính năng nổi bật của Võ Lâm Kỳ Hiệp

Đại diện VTC Game giới thiệu các tính năng nổi bật của Võ Lâm Kỳ Hiệp

Chiến Binh là lớp nhân vật có sinh lực và phòng thủ cao, thích hợp với vị trí đỡ đòn khi tham gia chiến đấu. Ngoài khả năng đỡ đòn, Chiến Binh còn có điểm mạnh là gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh và sở hữu những kĩ năng áp sát nhanh chóng.

Pháp Sư là những nhân vật tấn công tầm xa với khả năng điều khiển lửa và sét. Với khả năng tấn công tầm xa và gây sát thương trên diện rộng, Pháp Sư là nhân vật gây sát thương chủ lực trong tổ đội.

Đạo Sĩ là những nhân vật câu thông với tự nhiên và lấy việc cứu người làm niềm vui. Điểm mạnh của Đạo Sĩ là sở hữu những kĩ năng khống chế mạnh mẽ và có khả năng triệu hoán thú cưng cùng tham gia chiến đấu.

Theo giới thiệu của VTC Game, điểm mạnh của Võ Lâm Kỳ Hiệp là sở hữu các tính năng được nhiều người chơi yêu thích từ dòng game nhập vai trên PC. Người chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp có thể thể hiện sức mạnh ở mọi nơi với rất nhiều chế độ PK khác nhau. Thêm vào đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn cung cấp hệ thống giao dịch để người chơi tự do trao đổi vật phẩm trong game. Chưa hết, hệ thống trùng sinh cũng có mặt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp. Trùng sinh mở ra một cánh cửa mới để những người yêu thích Võ Lâm Kỳ Hiệp khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của mình.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Trường Bản game Tam Quốc VTC

Theo ghi nhận của GameLandVN, Võ Lâm Kỳ Hiệp có sở hữu một nền đồ họa 2D thuộc loại trung bình và có nhiều điểm tương đồng với Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Chuyển động của nhân vật trong game vẫn chưa thực sự tốt. Hệ thống tự động tìm đường và tự động tấn công của Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng hoạt động không thực sự hiệu quả. Việc chuyển ngữ trong game vẫn còn nhiều bất cập, chẳng hạn bảng nhiệm vụ nói cần phải tiêu diệt tri chu nhưng đến nơi thì chỉ thấy quái có tên nhền nhện chứ không có tri chu. Mặc dù tri chu và nhền nhện đều có nghĩa là con nhện nhưng cần phải thống nhất để người chơi không cảm thấy khó chịu khi chơi game.

Dự kiến, phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ được trình làng vào ngày 21/01/2015 tới đây. Trò chơi này sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất tại Việt Nam là Android và iOS.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: