VNG trình làng trò chơi di động mới Cửu Tộc

VNG trình làng trò chơi di động mới Cửu Tộc

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng trò chơi di động trực tuyến mới do Game Studio North phát triển mang tên Cửu Tộc. Người chơi có thể tải bộ cài đặt Cửu Tộc tại website cuutoc.vn và bắt đầu trải nghiệm từ 09h00 ngày 09/01/2015.

Cửu Tộc là trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có đồ họa 2D do Game Studio North phát triển từ tháng 08/2013. Cửu Tộc lấy bối cảnh Bắc với cốt truyện về tam giới thần, ma và nhân giới khi ác thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân giới.

150108_gamelandvn_cuutoc03

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật là Cuồng Sĩ, Thợ Săn và Kiếm Sĩ. Ba nhân vật này cùng rất nhiều các nhân vật hỗ trợ được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý & kĩ năng pháp thuật và kiếm thuật đặc trưng của từng chủng tộc.

Cửu Tộc hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Dự kiến, trò chơi này sẽ sớm được đưa lên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Các bạn quan tâm tới Cửu Tộc có thể tham khảo tại website cuutoc.vn.

150108_gamelandvn_cuutoc01

150108_gamelandvn_cuutoc02

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: