VNG trình làng trang giới thiệu cho game Farmery

VNG trình làng trang giới thiệu cho game Farmery

Chiều ngày 22/07/2013 vừa qua, nhà phát hành VNG đã trình làng trang giới thiệu của tựa game di động Farmery tại địa chỉ farmery.vn. Được biết, đây là một tựa game di động do Game Studio North, một trong những studio phát triển game của VNG thực hiện.

Trò chơi này được VNG giới thiệu lần đầu vào cuối tháng Sáu vừa qua. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay không có bất cứ thông tin nào về tựa game này được công bố.

VNG trình làng trang giới thiệu cho game Farmery 1

Trang giới thiệu của Farmery được thiết kế mang đậm phong cách game nông trại. Trên nền cỏ xanh mướt trải rộng đến tận chân trời, chiếc cối xay gió với dáng hình vững chải đang vút gió trên nền trời xanh chan hòa ánh nắng. Tất cả được thể hiện với tông màu nhẹ nhàng đem đến cho người xem cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, đúng “chất” một tựa game di động đơn thuần giải trí thuộc thể loại nông trại như Farmery.

Theo các thông tin từ trang giới thiệu này thì Farmery sẽ được trình làng trong tháng Bảy này. Trong phiên bản đầu tiên, game sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Cùng với dòng thông báo về thời gian dự kiến ra mắt, VNG cũng công bố năm tính năng hấp dẫn nhất của Farmery là thú nuôi hấp dẫn, nuôi trồng & sản xuất, mua bán & kinh doanh, thao tác đơn giản và nhiệm vụ phong phú.

Tin liên quan:  Hệ thống linh sủng trong Hoa Thiên Cốt – Phần 3

Hiện VNG vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính xác nhưng có lẽ Farmery sẽ được trình làng ngay trong tuần này mà thôi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: