VNG trình làng Thiên Tướng Mobile

VNG trình làng Thiên Tướng Mobile

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Thiên Tướng Mobile vào ngày 20/01/2016 vừa qua. Nếu bạn chưa biết, Thiên Tướng Mobile là phiên bản di động của webgame Thiên Tướng Hùng Sư đã được VNG trình làng vào tháng 11/2015.

Tương tự Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi Thiên Tướng Mobile sẽ bắt đầu hành trình chinh phục thế giới bằng việc lựa chọn một trong ba thế lực là Đại Hán, La Mã hoặc Hung Nô. Thông qua việc xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, phát triển kĩ thuật, người chơi sẽ từ từ mở rộng lãnh địa của mình, góp phần thay đổi cục diện cuộc chiến giữa ba thế lực. Mỗi thế lực trong Thiên Tướng Mobile đều có những đặc điểm riêng của mình với các sở trường và sở đoản khác nhau.

VNG trình làng Thiên Tướng Mobile

Thiên Tướng Mobile hiện đang hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản iOS của Thiên Tướng Mobile có dung lượng 105 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của Thiên Tướng Mobile trên Google Play có dung lượng 92 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức thientuongmobile.360game.vn.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Bane là tướng ký danh tháng 06/2016

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: