VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery

VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, phiên bản thử nghiệm của trò chơi di động Farmery đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Google Play từ sáng ngày 12/08/2013.

VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 1

Được biết, Farmery là tên gọi của tựa game di động mang chủ đề nông trại do Game Studio North của VNG phát triển và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Lấy bối cảnh đồng quê yên tĩnh, người chơi sẽ được giao quản lý một nông trại nhỏ với vài mẫu ruộng và các công trình cơ bản. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển nông trại của mình ngày một rộng lớn với các nhà xưởng hiện đại, trang trại rộng lớn và đa dạng vật nuôi. Ngoài ra, người chơi cũng được tự do trang trí, tô điểm cho trang trại của mình càng thêm tráng lệ.

Trong thông báo trước đó thì phiên bản thử nghiệm của Farmery được cho là sẽ ra mắt vào ngày 31/07/2013 nhưng mãi đến hôm nay game thủ mới được “sờ tận tay” trò chơi này. Đại diện VNG cho biết: “Chúng tôi lấy làm tiếc vì không thể giới thiệu bản thử nghiệm Farmery vào tháng 7 như đã thông báo trước đó trên trang chủ do một số vấn đề kỹ thuật bất ngờ. Nhưng với việc dời thời gian ra mắt, đội ngũ phát triển mong muốn sẽ mang đến một bản thử nghiệm hoàn thiện hơn cho các bạn”.

VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 2
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 3
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 4
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 5
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 6
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 7
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 8
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 9
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 10
VNG trình làng phiên bản thử nghiệm của Farmery 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: