VNG trình làng Ngôi Sao Thời Trang - GameLandVN

VNG trình làng Ngôi Sao Thời Trang

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa trình làng trò chơi di động trực tuyến Ngôi Sao Thời Trang vào 10h00 ngày 21/02/2016. Ngôi Sao Thời Trang hiện đang hỗ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện này là Android và iOS. Phiên bản iOS của Ngôi Sao Thời Trang trên App Store có dung lượng 355 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng 49 MB và với các thiết bị sử dụng Android 2.3.3 trở lên.

VNG trình làng Ngôi Sao Thời Trang

Nếu bạn chưa biết, Ngôi Sao Thời Trang là trò chơi mang đề tài thời trang dành cho nữ giới rất được yêu thích tại Trung Quốc. Phiên bản Trung Quốc hiện đang được Tencent Games phát hành có tên là Kì Tích Noãn Noãn (奇迹暖暖/Miracle Nikki).

Thay vì phải chiến đấu với quái vật để giải cứu thế giới như đa số các trò chơi nhập vai đang có mặt trên thị trường, người chơi Ngôi Sao Thời Trang sẽ giải cứu thế giới bằng cách so điểm trên sàn diễn thời trang. Theo ghi nhận nhanh của GameLandVN Mobile điểm mạnh đầu tiên của Ngôi Sao Thời Trang đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương với kho thời trang rất đa dạng, đủ loại phong cách khác nhau. Điểm mạnh kế tiếp của trò chơi này là được lồng tiếng Việt hoàn toàn, giúp người chơi dễ làm quen hơn. Tuy vậy, khâu Việt hóa của Ngôi Sao Thời Trang chưa thực sự được chăm chút, điển hình là nhiều nhiệm vụ, phần lồng tiếng không chính xác với nội dung hiển thị trên màn hình.

Tin liên quan:  DTTK: Techies là tướng kí danh đầu tiên của năm 2016

Các bạn quan tâm tới Ngôi Sao Thời Trang có thể tham khảo hướng dẫn và các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức ngoisao.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: