VNG trình làng game mobile mới Reign of Warlords

VNG trình làng game mobile mới Reign of Warlords

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa trình làng một game mobile mới mang tên Reign of Warlords vào 10h00 sáng nay (06/09/2016). Khác với các game mobile trước đây của VNG chỉ được phát hành tại Việt Nam, Reign of Warlords được phát hành đồng thời tại khu vực Đông Nam Á với bốn ngôn ngữ, gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Trung Quốc (phồn thể).

Reign of Warlords hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng toàn cầu là App Store và Google Play. Phiên bản Android của Reign of Warlords trên Google Play có dung lượng 347 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Phiên bản iOS của game mobile này trên App Store có dung lượng 445 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

VNG trình làng game mobile mới Reign of Warlords

Dành cho các bạn chưa biết: Reign of Warlords là game mobile thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực do công ty NetEase Games (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Suất Thổ Chi Tân (率土之滨). Bối cảnh của Reign of Warlords được đặt vào thời Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 13 châu để bắt đầu hành trình “chinh phục Tam Quốc, thống nhất thiên hạ”.

VNG trình làng game mobile mới Reign of Warlords

Các bạn quan tâm tới Reign of Warlords có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức row.sg.

Tin liên quan:  19 chủ đề Đấu Hội trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: