VNG thử nghiệm game Võ Lâm Luận Kiếm

VNG thử nghiệm game Võ Lâm Luận Kiếm

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Võ Lâm Luận Kiếm. Phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Luận Kiếm mới được trình làng vào sáng nay và hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Luận Kiếm hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS đã jailbreak.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, đây là chương trình thử nghiệm có reset dữ liệu thử nghiệm với mục đích kiểm tra tính ổn định của sản phẩm. Dự kiến, phiên bản chính thức của Võ Lâm Luận Kiếm sẽ được trình làng vào ngày 23/10/2014 và hỗ trợ hai nền tảng di động Android và iOS.

VNG thử nghiệm game Võ Lâm Luận Kiếm 1

Được biết, Võ Lâm Luận Kiếm có tên gốc là Đại Chưởng Môn và là một trong những trò chơi di động trực tuyến được yêu thích nhất tại Trung Quốc với 20 triệu lượt tải về.

Võ Lâm Luận Kiếm trò chơi trực tuyến thuộc thể loại thẻ bài (hay còn gọi là thẻ tướng) với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung và Cổ Long. Người chơi Võ Lâm Luận Kiếm không phải đóng vai một hiệp khách cố định mà sẽ vào vai một đại chưởng môn, thống lãnh môn phái và không ngừng chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ về tề tựu dưới trướng của mình.

Tin liên quan:  TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

Hệ thống nhân vật của Võ Lâm Luận Kiếm có hơn 200 cao thủ và mỹ nữ nổi danh trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và Cổ Long như Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, Phong Thanh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ …

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Luận Kiếm có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website vllk.vnggames.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: