VNG sắp trình làng game di động mới Chuồn Chuồn

VNG sắp trình làng game di động mới Chuồn Chuồn

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty VNG chuẩn bị trình làng một tựa game di động mới mang tên Chuồn Chuồn. Thông báo tuyển game thủ tham gia thử nghiệm Chuồn Chuồn đã được công bố trên diễn đàn game Hàng Rong và Đảo Rồng từ ngày 15/05/2013. Dự kiến, buổi thử nghiệm Chuồn Chuồn sẽ diễn ra tại trụ sở của VNG ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/05/2013 tới đây.

Theo giới thiệu, Chuồn Chuồn là một tựa game di động mới do VNG phát triển với “đồ họa đẹp mắt và gameplay đặc sắc”. Dự kiến, game sẽ trình làng trong tháng Sáu tới đây. Hiện tại, các thông tin liên quan đến Chuồn Chuồn vẫn chưa được công bố ngoại trừ một hình ảnh được VNG đăng tải kèm theo thông báo tuyển game thủ tham gia thử nghiệm.

VNG sắp trình làng game di động mới Chuồn Chuồn 1

Lấy hình ảnh một góc nhỏ của đầm lầy với hàng cỏ xanh mướt và những lá sen đang đỡ lấy những giọt sương mai óng ánh dưới nắng mai, tất cả đã tạo nên cảm giác thân về một vùng nông thôn Việt Nam thân thuộc cho người xem. Qua đó có thể đoán Chuồn Chuồn sẽ là một tựa game di động có nội dung nhẹ nhàng, lấy đề tài thiên nhiên phù hợp với nhu cầu giải trí của game thủ.

Cách đây không lâu, VNG đã khẳng định tập trung phát triển các tựa game di động phục vụ người dùng di động Việt Nam sẽ là chiến lược sắp đến của các studio thuộc công ty. Và trong năm 2013, hãng này dự kiến sẽ tung ra khoảng 9 sản phẩm game di động ra thị trường. Sản phẩm game di động đầu tiên của VNG là Xếp Hình và trò chơi này đang hoàn thành giai đoạn thử nghiệm với nhiều phản hồi, đánh giá từ cộng đồng.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Bane là tướng ký danh tháng 06/2016

Các bạn game thủ quan tâm tới Chuồn Chuồn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: