VNG phát hành Thương Khung Chi Mộng vào tháng 12

VNG phát hành Thương Khung Chi Mộng vào tháng 12

Cách đây vài giờ, VNG vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Thương Khung Biến tại Việt Nam với tên gọi Thương Khung Chi Mộng. Thương Khung Chi Mộng được phát triển bởi công ty Zeus Interactive với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu.

Theo giới thiệu của VNG, Thương Khung Chi Mộng sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG). Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với hệ thống trang bị hoành tráng, hệ thống kĩ năng phong phú, hệ thống đấu hồn hấp dẫn không đụng hàng… Một điểm đặc biệt của Đấu Phá Thương Khung là hệ thống cánh vừa có tác dụng làm đẹp cho nhân vật vừa gia tăng sức mạnh cho người chơi.

Cũng theo giới thiệu của VNG, những trận PvP là “đặc sản” của thế giới Thương Khung Chi Mộng. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ chứng tỏ sức mạnh, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận chiến với số lượng người chơi tham gia đông hơn như gia tộc chiến.

Dự kiến, Thương Khung Chi Mộng sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại fanpage Thương Khung Chi Mộng trên Facebook.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Bane là tướng ký danh tháng 06/2016

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: