VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - GameLandVN Mobile

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa hé lộ sẽ phát hành một game mobile mới mang tên Thiện Nữ Mobile. Được biết, Thiện Nữ Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai do công ty NetEase Games (Trung Quốc) với tên gốc là Thiến Nữ U Hồn Mobile (倩女幽魂手游).

Hai điểm nhấn đáng chú ý của Thiện Nữ Mobile là bối cảnh được phát triển theo bộ truyện Liêu Trai Chí Dị nổi tiếng và tái hiện các tính năng quen thuộc của phiên bản PC. Bên cạnh đó, game mobile này cũng có nhiều tính năng tạo sự khác biệt so với các game mobile cùng thể loại.

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 1

Bối cảnh nổi tiếng

Đúng như tên gọi, nội dung của Thiện Nữ Mobile được phát triển dựa trên câu truyện về mối tình giữa Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến trong bộ truyện ngắn Liêu Trai Chí Dị của nhà văn Bồ Tùng Linh.

Mối tình giữa Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến được khơi nguồn từ lần đầu gặp gỡ tại Lan Nhược Tự, một ngôi chùa nổi tiếng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Chàng là thư sinh hiền lành, chất phát. Nàng là hồn ma chưa thể siêu thoát nhưng sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 2

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 3

Hai con người thuộc về hai thế giới khác nhau nhưng tạo hoá trêu ngươi, khiến cuộc đời họ va vào nhau và nảy sinh tình cảm với đối phương. Dù biết Nhiếp Tiểu Thiến là ma nhưng Ninh Thái Thần vẫn bất chấp tất cả, nhờ sự trợ giúp của pháp sư Yến Xích Hà, tìm đủ mọi cách giúp nàng siêu thoát.

Tin liên quan:  Kungfu Chi Vương: Bối cảnh và kĩ năng nhân vật

Vì chữ tình, Nhiếp Tiểu Thiến bằng lòng để cho hồn phách tiêu tan, Ninh Thái Thần cũng nguyện ý dấn thân vào âm phủ. Ở cuối hành trình giúp Nhiếp Tiểu Thiến siêu thoát khi cả ba người rời khỏi cõi âm kinh hoàng, những tia nắng mặt trời đang len qua khe cửa cũng chính là lúc họ phải xa nhau mãi mãi.

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 4

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 5

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 9

Tính năng quen thuộc

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, Thiện Nữ Mobile sẽ tái hiện 90% các nội dung kinh điển của Thiện Nữ U Hồn phiên bản PC như hoạt động, phó bản, trang bị, chiến trường… Bên cạnh đó, game mobile này cũng sở hữu nhiều tính năng giúp tạo sự khác biệt so với các game mobile cùng thể loại. Có thể kể đến như tính năng phong ấn giúp phân cấp cho người chơi, tạo sự cân bằng trong game hay hệ thống trang bị với hơn 100 thuộc tính khác nhau.

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 11

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 12

VNG phát hành Thiện Nữ Mobile - Ảnh 13

Được biết, Thiện Nữ Mobile đang trong giai đoạn hoàn thiện các bước cuối cùng và dự kiến sẽ được trình làng trong tháng Sáu này. Các bạn quan tâm tới Thiện Nữ Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Thiện Nữ trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: