VNG phát hành Phong Vân 3D, ra mắt trong tháng này

VNG phát hành Phong Vân 3D, ra mắt trong tháng này

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa xác nhận sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Phong Vân 3D. Cùng với Stony Mobi, Phong Vân 3D là trò chơi di động trực tuyến thứ hai của VNG sẽ được trình làng trong tháng Năm này. Được biết, Phong Vân 3D là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai có nội dung được phát triển từ bộ truyện tranh Phong Vân của tác giả Mã Vinh Thành.

VNG phát hành Phong Vân 3D, ra mắt trong tháng này

Đội ngũ phát triển Phong Vân 3D là các thành viên từng tham gia phát triển Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile của ChangYou (Trung Quốc). Khác với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, Phong Vân 3D còn có thêm chế độ xoay 360 độ giúp người chơi có thể trải nghiệm trò chơi được trọn vẹn hơn.

Phong Vân 3D có bốn nhân vật là Phi Vân, Thần Phong, Đoạn Tình và Mộng Vũ. Kĩ năng của các nhân vật trong trò chơi được thiết kế dựa trên các bộ võ học nổi tiếng như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Thoái, Thánh Linh Kiếm Pháp… Về mặt tính năng, Phong Vân sở hữu đầy đủ các tính năng của thể loại MMORPG đang phổ biến trên thị trường.

VNG phát hành Phong Vân 3D, ra mắt trong tháng này

Theo đánh giá của GameLandVN Mobile khi trải nghiệm phiên bản Trung Quốc, Phong Vân là “bình mới rượu cũ” khi so sánh với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Nhiều chiêu thức của các nhân vật trong Phong Vân được bê nguyên xi từ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sang. Điển hình là kĩ năng của nhân vật Đoạn Tình trong Phong Vân cực kỳ giống với kĩ năng của Đoàn Thị trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Không chỉ vậy, rất nhiều hình ảnh về các vật phẩm trong Phong Vân cũng được “sao y bản chính” từ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Tin liên quan:  VNG tung sự kiện đón sinh nhật KVTM Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: