VNG phát hành Kiếm Thế Mobile và VLTK 3D Mobile

VNG phát hành Kiếm Thế Mobile và VLTK 3D Mobile

Trong thông cáo báo chí gửi đi vào chiều ngày 12/04/2014, VNG đã xác nhận sẽ phát hành hai game mobile Kiếm Thế Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile tại thị trường Việt Nam. Đây là hai sản phẩm cuối cùng nằm trong bộ ba game mobile được phát triển bởi Seasun, đơn vị phát triển game online Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ngoài việc tiết lộ sẽ phát hành hai game mobile mới, VNG cũng xác nhận sẽ liên tục cập nhật nội dung mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo các thông tin mà VNG công bố thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có hơn 3 triệu người chơi sau 6 tháng ra mắt. Doanh thu cụ thể của tựa game này không được công bố nhưng ông Bùi Minh Phương, Giám đốc mảng game của VNG, hé lộ rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phá vỡ mọi kỉ lục về thành tích ra mắt từ trước đến nay.

Trở lại một chút với Kiếm Thế Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile. Cả hai tựa game này đều được phát triển theo thể loại nhập vai nhiều người chơi nhưng nền tảng đồ họa rất khác nhau.

Kiếm Thế Mobile (tên gốc Kiếm Hiệp Thế Giới) được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D thay vì 2D như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tạo hình các nhân vật trong Kiếm Thế Mobile cũng có nhiều điểm tương đồng với Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (tên gốc là Kiếm Võng 3). Game mobile hiện có 5 môn phái và đang được phát hành bởi Xiaomi, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Trung Quốc.

Tin liên quan:  Chung kết Grand Master Tournament 2015 diễn ra vào 20/12

Kiếm Thế Mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile có tên gốc là Kiếm Võng 3 Chỉ Tiêm Giang Hồ. Tựa game này được phát triển theo thể loại màn hình ngang với các NPC quen thuộc từ phiên bản PC. Kiếm Võng 3 Chỉ Tiêm Giang Hồ hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có ngày ra mắt cụ thể. “Trùm cuối” Tencent Games sẽ là đơn vị phát hành Kiếm Võng 3 Chỉ Tiêm Giang Hồ tại Trung Quốc.

Kiếm Võng 3 Chỉ Tiêm Giang Hồ

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: