VNG công bố phát hành Kungfu Chi Vương

VNG công bố phát hành Kungfu Chi Vương

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Kungfu Chi Vương trong tháng Tư này. Theo giới thiệu của VNG, Kungfu Chi Vương là trò chơi thuộc thể loại nhập vai có tên gốc là Kungfu Thiếu Lâm với nội dung mô phỏng lại kho tàng võ học của Thiếu Lâm Tự.

Kungfu Chi Vương có nội dung kể lại các câu chuyện liên quan đến kho tàng võ thuật nổi tiếng của Thiếu Lâm Tự với đầy đủ những tuyệt kĩ nổi tiếng. Đặc biệt, Kungfu Chi Vương là tựa game duy nhất có bản quyền từ Thiếu Lâm Tự về việc này.

VNG công bố phát hành Kungfu Chi Vương

Khác biệt với các trò chơi cùng thể loại nhập vai chỉ cho người chơi điều khiển một nhân vật, Kungfu Chi Vương cho phép người chơi luân phiên điều khiển ba nhân vật. Ba nhân vật sẽ có thể được người chơi điều khiển luân phiên là Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt. Việc điều khiển luân phiên giữa ba nhân vật sẽ giúp người chơi có nhiều trải nghiệm mới, đồng thời cũng sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc PK cũng như tham gia các nhiệm vụ trong trò chơi.

VNG công bố phát hành Kungfu Chi Vương

Các bạn quan tâm tới Kungfu Chi Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ fanpage Kungfu Chi Vương trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: